53 chiếc Land Rover Defender đặt thiết kế riêng tại Ý

53 chiếc Land Rover Defender đặt thiết kế riêng tại Ý

VOV.VN - 53 chiếc Land Rover Defender có công suất 282 mã lực được ấp ủ bởi công ty thiết kế Dany Bahar (nhà quản lý cũ của Formula 1).
53 chiếc Land Rover Defender sẽ được sản xuất riêng tại công ty thiết kế ở Modena, phối hợp với JE Motorworks (nổi tiếng với việc sản xuất bộ định vị Land Rover). 
Động cơ Defender có công suất thực 282 mã lực, mô-men xoắn cực đại 325 Nm, cùng trang bị động cơ V8 với hộp số bán tự động 6 cấp. Trục động cơ, vi sai và hệ thống ống xả của xe cũng được nâng cấp. Ngoài ra, xe còn được trang bị bánh xe địa hình và bộ dụng cụ mái và tời...
 Cải tiến nội thất và ngoại thất sẽ được thực hiện tại Modena bởi Ares Design (công ty do cựu quản lý cao cấp của Formula 1 thành lập), sự thay đổi này khiến chiếc Defender trông khác hẳn với thiết kế ban đầu của nó.
 Nội thất bên trong sẽ sang trọng hơn nhiều so với nội thất nguyên bản của chiếc Defender, với việc sử dụng nhôm, sợi carbon, gỗ thủ công và da Ý cao cấp.

"Mọi khía cạnh của việc sửa đổi là rất khó khăn đối với chúng tôi. Ông Bahar nói: "Yêu cầu đối với khả năng kỹ thuật cơ khí rất cao và cực kỳ khó đáp ứng, nhưng chúng ta có thể tin rằng chúng sẽ không quá khác biệt với bản gốc của dòng Defender.

Jonathan Douglas (kỹ sư trưởng của JE) cho biết: "Chúng tôi đã nói chuyện và phát triển ý tưởng và thiết kế với Ares trong gần một năm. Sự hợp tác này đã cho ra đời phiên bản cải thiện giống với Jaguar Land Rover SVO (Special Vehicles Operations)”.

Công việc đã bắt đầu từ những mẫu xe đầu tiên, mặc dù nó chưa được biết đến khi phiên bản đầu tiên được hoàn thành, hoặc sẽ được bán với giá bao nhiêu./.

Theo Autocar

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close