8 mẫu xe concept với công nghệ tương lai đáng chú ý

8 mẫu xe concept với công nghệ tương lai đáng chú ý

VOV.VN - Những mẫu concept được tạo ra nhằm cho khách hàng thấy tầm nhìn của những hãng xe trong những năm tiếp theo mà hãng xe đó muốn hướng tới.
8 mau xe concept voi cong nghe tuong lai dang chu y hinh 1
1. Buick Enspire: Buick đã giới thiệu Enspire tại triển lãm Beijing Auto Show đầu năm nay. Xe được trang bị một mô tơ điện công suất 550 mã lực, giúp Enspire đạt tốc độ 96 km/h chỉ trong 4 giây. Buick Enspire có thể đi được quãng đường tối đa 595 km mỗi lần sạc. (Ảnh: Inside EVs)
8 mau xe concept voi cong nghe tuong lai dang chu y hinh 2
2. Honda Urban EV: Mẫu concept xe điện nhỏ này được trang bị nhiều tính năng thông minh như: Dây đai an toàn ghế sau có thế kéo từ giữa để hỗ trợ việc ra vào xe, gương xe camera, một màn hình kỹ thuật số có thể "phiên dịch" các cảm xúc của lái xe. (Ảnh: The Verge)
8 mau xe concept voi cong nghe tuong lai dang chu y hinh 3
3. Hyundai Le Fil Rouge: Concept này được hình thành dưới sự chỉ đạo của Luc Donckerwolke và SangYup Lee, những người trước đây đã từng thiết kế cho các mẫu xe Bentley và Lamborghini. Hyundai cũng cho biết ngôn ngữ thiết kế của mẫu concept sẽ được định hình cho các mẫu xe của hãng, cái tên Le Fil Rouge, có nghĩa "chủ đề chung" trong tiếng Pháp. (Ảnh: The Verge)
8 mau xe concept voi cong nghe tuong lai dang chu y hinh 4
4. Volvo 360c: Mẫu concept của Volvo có thiết kế khá lạ, với mong muốn hướng tới tương lai khi hành khách được giải phóng khỏi việc lái xe nhờ công nghệ lái tự động và xe không chỉ là phương tiện di chuyển. (Ảnh: Volvo)
8 mau xe concept voi cong nghe tuong lai dang chu y hinh 5

5. Toyota FT-4X: Được tạo ra bởi trung tâm Nghiên cứu thiết kế Calty của Toyota ở Mỹ năm ngoái, và hoạt động như một công cụ dành cho mục đích giải trí. Nhiều bộ phận của mẫu concept này có thể phục vụ nhiều hơn một chức năng. (Ảnh: Toyota)

8 mau xe concept voi cong nghe tuong lai dang chu y hinh 6
6. Italdesign Airbus Pop.Up Next: Xe đã được giới thiệu lần đầu tại triển lãm Geneva Motor Show 2017. Mẫu concept này có một module 4 bánh dành cho hai người và lắp với bộ phận bay phía trên. Pop.Up Next chạy bằng điện và có thể vận hành tự động hoàn toàn khi chạy trên đường hoặc bay trên không trung. (Ảnh: Ital Design)
8 mau xe concept voi cong nghe tuong lai dang chu y hinh 7
7. Genesis Essentia: Xe có tính năng điều khiển vân tay và các cảm biến nhận diện khuôn mặt bằng sinh trắc học để điều khiển mở cửa. Trong khi nhiều mẫu concept mới và ôtô hiện đang làm cao thì mẫu xe này khá thấp, với chiều cao chỉ khoảng 1.270 mm. (Ảnh: Slash Gear)
8 mau xe concept voi cong nghe tuong lai dang chu y hinh 8
8. Nissan Xmotion: Được giới thiệu tại triển lãm Detroit Auto Show đầu năm nay, concept Xmotion như một sự kết hợp giữa mới và cũ. Chiếc xe này có 7 màn hình cảm ứng kỹ thuật số. Ngoài ra, Nissan Xmotion còn có nhiều chi tiết được làm bằng gỗ trong khoang cabin. Điều này giúp nội thất xe cân bằng giữa cổ điển và hiện đại. (Ảnh: Nissan)./.

Theo CNBC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close