Nữ tài xế đâm xe liên tiếp vào 9 xe khác vì mất kiểm soát

Nữ tài xế đâm xe liên tiếp vào 9 xe khác

VOV.VN - Do buồn ngủ, một nữ tài xế ở Trung Quốc đã đâm liên tiếp vào 9 chiếc xe khác nhau khi lưu thông trên đường.

Mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn khá nghiêm trọng. Dưới đây là đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc, có thể thấy tài xế điều khiển chiếc "ô tô điên" đã va chạm với không dưới 9 chiếc xe khác đang cùng lưu thông. Có vẻ như người phụ nữ đã đạp nhầm chân ga và sau đó không thể kiểm soát được chiếc xe của mình.

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ diễn biến của sự cố này. Nữ tài xế tăng tốc, đâm vỡ hàng rào ngăn cách trước khi quay lại đúng làn đường rồi lại lao sang bên làn đường đối diện. Và chiếc xe "điên" chỉ dừng lại khi đâm thẳng vào chân cầu và va chạm khá mạnh với một chiếc sedan màu trắng.

Nói chuyện với cảnh sát sau sự cố, nữ tài xế này khẳng định rằng, cô ta cảm thấy buồn ngủ sau khi uống thuốc cúm và không uống rượu. May mắn thay, không có ai bị thương nặng.

Theo như đoạn video thì rõ ràng là cả chiếc sedan màu tím của nữ tài xế này và chiếc sedan màu trắng đều chịu những tác động khá lớn và có khả năng không thể hồi phục. Hiện nay, các nhà chức trách đang vào cuộc để điều tra vụ tai nạn, nhưng tại thời điểm viết bài vẫn chưa có những cáo buộc chống lại người phụ nữ.

Thông qua vụ việc này, cảnh sát địa phương một lần nữa nhắc nhở các tài xế tuyệt đối không tham gia giao thông sau khi sử dụng các thuốc có chứa thành phần gây buồn ngủ./.

 

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close