GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Audi A8 với màu sơn độc quyền trị giá gần 80 triệu đồng

VOV.VN - Chiếc Audi A8 này được sơn màu kim loại Audi Exclusive Ara Blue sáng bóng và có giá lên tới 3.493 USD (tương đương 80 triệu đồng) tại Đức.

Audi A8 2019 vẫn là một phiên bản cao cấp của Ingolstadt và được bán tại Mỹ phiên bản độc quyền TFSI chiều dài cơ sở lớn với giá từ 1,9 tỷ đồng

Tuy nhiên, phiên bản dưới đây là phiên bản 50 TDI chạy dầu diesel và hiện đang được trưng bày tại showroom Neckarsulm mang lớp sơn kim loại Audi Exclusive Ara Blue sáng bóng, đi kèm với không gian lái tùy chỉnh Audi Exclusive.

audi a8 voi mau son doc quyen tri gia gan 80 trieu dong hinh 1

Lớp sơn đặc biệt này có giá 3.493 USD (tương đương 80 triệu đồng) tại Đức. Nó gần như giống với phối màu Antigua Blue của Audi, chỉ lấp lánh hơn một chút và tất nhiên điều đó không rẻ một chút nào. Đối với nội thất độc quyền của Audi, xe được bọc da Alcantara và điểm da màu xanh ở nhiều chi tiết: Ốp trên thành cửa, bảng táp-lô, bệ trung tâm...

audi a8 voi mau son doc quyen tri gia gan 80 trieu dong hinh 2
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Các bài đăng trên trang Facebook của các đại lý không đề cập quá nhiều về giá bán của chiếc A8L này, tuy nhiên, phiên bản cơ bản của chiếc 50 TDI này có giá 109.300 USD (tương đương 2,5 tỷ đồng) tại Đức.

audi a8 voi mau son doc quyen tri gia gan 80 trieu dong hinh 3
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

A8L 50 TDI được trang bị động cơ V8 mild-hybrid turbocharged 3.0 L sản sinh công suất 280 mã lực và mô men xoắn 600 Nm. Mặc dù có khối lượng hơn 2 tấn nhưng chiếc xe này vẫn có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,9 giây trước khi đạt được vận tốc tối đa 250 km/h./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP