Bán đấu giá bộ sưu tập 135 mẫu xe kỳ lạ bị thu giữ ở Anh

VOV.VN - Một bộ sưu tập kỳ lạ gồm hơn 130 xe hơi và xe tải bị thu giữ ở Anh đã được bán đấu giá vào đầu tháng này.

Cuộc đấu giá kỳ lạ này được tổ chức bởi NCM Auctions và Asset Management, diễn ra ngày 2/11 vừa qua. Phiên đấu giá bao gồm tổng cộng 135 xe ô tô, 4 xe Vespa và 39 bộ phụ tùng xe hơi.
Một số những chiếc xe tại đây kỳ lạ tới mức khiến người tham gia không tin vào mắt mình. Điển hình như mẫu xe được gọi là Carmichael Commando, là một mẫu Range Rover với 6 bánh xe và đầu xe được kéo dài.
Những chiếc xe thú vị khác bao gồm không dưới 4 mẫu BMW 635 CSi, 1 mẫu Jensen Interceptor III, 6 mẫu Range Rover, 1 mẫu Toyota Celica GT-Four, 1 bản sao mẫu Ford Escort RS Cosworth, 1 mẫu Alfa Romeo TV, 3 mẫu Humber Super Snipe và một số mẫu MG MGB GT.
Nhà đấu giá cho biết, những chiếc xe này đã được lưu giữ trong những nhà kho suốt nhiều năm trước khi được tịch thu để tái sử dụng.
Không có gì ngạc nhiên khi những mẫu xe này không có bất kỳ tài liệu nào đi kèm, và tất cả được bán ra trong buổi đấu giá mà không có bảo hành.
Nhiều mẫu xe đã ở trong tình trạng xuống cấp và không được phép đăng ký lưu thông trên đường phố Anh, trừ khi chúng được phục hồi toàn diện.
Thỉnh thoảng, các bộ sưu tập xe độc đáo bị chính quyền thu giữ và bán đấu giá. Vào tháng 10/2019, 149 chiếc xe bị Dịch vụ Thống chế Mỹ tịch thu đã được bán đấu giá sau một vụ án dân sự liên bang liên quan đến các chủ sở hữu của công ty DC Solar hiện đã giải thể ở California./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Siêu xe của Tổng thống Guinea Xích Đạo bán đấu giá hơn 8 triệu USD

VOV.VN - Chiếc Lamborghini Veneno Roadster hàng hiếm của Tổng thống Guinea Xích Đạo vừa được bán đấu giá và thu về gần 8,4 triệu USD.

Mẫu MV Agusta Bike giá hơn 2,5 tỷ được bán đấu giá từ thiện

VOV.VN - MV Agusta đã tạo nên mẫu xe thể thao F3 800 có một không hai, nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em dễ bị tổn thương trên toàn thế giới.

Xe đua F1 của tay đua quá cố Niki Lauda chuẩn bị được đấu giá

VOV.VN - Chiếc Ferrari 312T đời 1975 từng được điều khiển bởi Niki Lauda chuẩn bị được mang lên sàn đấu giá.

Tin cùng chuyên mục