Bắt gặp chiếc bán tải Santa Cruz đang được thử nghiệm

Bắt gặp chiếc bán tải Santa Cruz đang được thử nghiệm

VOV.VN - Một nguyên mẫu được cho là của chiếc bán tải đang được mong đợi của Hyundai đã được The Keea bắt gặp khi xuất hiện tại bãi đỗ xe tại Hàn Quốc.

Chỉ vài tuần trước, nhà sản xuất Hyundai đã xác nhận việc sản xuất chiếc bán tải sẽ bắt đầu vào năm 2021 tại nhà máy của hãng tại Alabama cùng với những Santa Fe, Sonata và Elantra.

Nhiều người tin rằng phiên bản sản xuất sẽ là một chiếc bán tải thiên hướng đời sống tương tự như chiếc Honda Ridgeline.

bat gap chiec ban tai santa cruz dang duoc thu nghiem hinh 1
Hyundai Santa Cruz bắt gặp khi xuất hiện tại bãi đỗ xe tại Hàn Quốc.

Hình ảnh về nguyên mẫu này cho thấy chiếc Santa Cruz sẽ có những điểm chính tương đồng với những mẫu Hyundai hiện có của Hyundai. Ở đằng trước, đèn pha được thiết kế tách đôi giống như chiếc Santa Fe và Venue trong khi cửa sổ bên đằng sau có thiết kế tương tự như thế hệ trước đây.

Ở những vị trí khác mọi người có thể nhận thấy gương chiếu hậu ốp đen -bạc kết hợp với đèn xi nhan và sự hiện diện của logo Hyundai trên trung tâm mâm bánh xe giúp xác định danh tính của chiếc bán tải.

Điều này giúp mọi người hiểu rằng Hyundai Santa Cruz sẽ đi kèm với hệ dẫn động tiêu chuẩn toàn cầu tuy nhiên thông số kỹ thuật chi tiết về động cơ vẫn còn là dấu hỏi.

Gần đây khi nhắc đến chiếc xe này, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của nhà máy Alabama của Hyundai – Byungjin Jin cho biết: "Việc mang chiếc Santa Cruz tới nhà máy sản xuất ô tô Hyundai Alabama cho thấy Hyundai tin tường đội ngũ 3.000 thành viên của chúng tôi có thể sẵn sàng sản xuất một chiếc crossover chất lượng cao cho thị trường Mỹ”./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close