GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

BMW bắt tay Microsoft phát triển trợ lý giọng nói thông minh

VOV.VN - BMW và Microsoft đang cùng nhau phát triển 1 nền tảng mở giúp hệ thống Intelligent Personal Assistant của BMW nói chuyện với người lái xe.

BMW và Microsoft đang cùng nhau phát triển 1 nền tảng mở giúp cuộc hội thoại với hệ thống Intelligent Personal Assistant của BMW cá nhân hóa hơn nữa trong tương lai, chưa kể đến âm thanh nghe tự nhiên hơn và “multi-modal” (vận tải đa phương thức) hơn.

Điện toán đám mây mở BMW do Microsoft Azure hỗ trợ và công nghệ trí tuệ nhân tạo được cho là liên tục tăng cường khả năng hỗ trợ cá nhân để tương tác với người dùng.

bmw bat tay microsoft phat trien tro ly giong noi thong minh hinh 1
Với sự hỗ trợ của công nghệ hợp tác này của BMW và Microsoft, các công việc hàng ngày của bạn sẽ được sắp xếp một cách nhanh chóng và đơn giản.

“Bộ tăng tốc Giải pháp trợ lý ảo xây dựng dựa trên Azure cung cấp cơ sở công nghệ cần thiết, tận dụng Microsoft Azure đám mây và khả năng trí tuệ nhân tạo như Bot Framework và Dịch vụ Nhận thức”.

Ví dụ, khách hàng của BMW có thể đặt trước cuộc hẹn với đại lý BMW chỉ với thao tác đơn giản là nói chuyện với trợ lý cá nhân. Trợ lý cũng sẽ nhắc trước khi đến hạn sử dụng dịch vụ và giúp chủ nhân đặt lịch hẹn nếu cần thiết. Người dùng cũng có thể quản lý e-mail cá nhân và các cuộc hẹn theo lịch bằng giọng nói, ngay trong khi di chuyển.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Các nhóm phát triển của BMW và Microsoft tại Munich và Seattle (Đức) đang nghiên cứu nhiều giải pháp mới với mục đích tạo ra một hệ thống trợ lý trên xe có khả năng hoạt động xuyên nhiều kênh và trò chuyện tự nhiên với người dùng.

Hiện tại, hệ thống Intelligent Personal Assistant của BMW có thể vận hành qua những câu lệnh đơn giản như tự động bật điều hòa nếu người dùng nói lạnh. Các khả năng của hệ thống sẽ liên tục được mở rộng như một phần của các bản cập nhật thường xuyên, vì vậy các mẫu xe sau sẽ luôn thông minh hơn mẫu xe tiền nhiệm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER


Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Phát hiện tài xế dương tính với ma túy ngay cửa ngõ Thủ đô

VOV.VN - Lực lượng chức năng Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện 1 tài xế container quê Hải Phòng dương tính với heroin.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP