GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

BMW khoe công nghệ tự lái bằng những thước phim kinh dị

VOV.VN - BMW khoe những thành quả mới nhất trong công cuộc nghiên cứu tính năng tự lái nâng cao thông qua một video lấy cảm hứng từ phim kinh dị.

Đoạn video quảng cáo bắt đầu với hình ảnh một chiếc BMW 7-Series dùng thử hệ thống tự lái của BMW trong rừng. Và đột nhiên, chiếc xe bị buộc phải dừng lại giữa đường, nơi có một bóng người kinh dị đang đứng.

Người phụ nữ ma quái tiếp cận chiếc BMW để rồi hoảng loạn khi phát hiện ra trong xe không hề có người. Chiếc xe tự lái hoàn toàn.

bmw khoe cong nghe tu lai bang nhung thuoc phim kinh di hinh 1
Mục tiêu đầu của BMW là xử lý và thu thập 5 triệu km dữ liệu thực cho việc lái xe từ đội xe kiểm tra.

Ngoài ra, trong động thái xa hơn của việc phát triển công nghệ tự lái, BMW cũng mới thông báo về nền tảng hiệu suất cao BMW Group High Performance D3.

Nền tảng D3 là viết tắt của Data - Driven Development (Phát triển dựa trên dữ liệu) và sẽ tạo thành một phần cốt lõi trong niềm tin của hãng, về việc cần thu thập số lượng lớn dữ liệu để lập bản đồ về sự phức tạp và nhiều tình huống có thể xảy ra trong giao thông.

Mục tiêu đầu của BMW là xử lý và thu thập 5 triệu km dữ liệu thực cho việc lái xe từ đội xe kiểm tra. Từ dữ liệu này, 2 triệu km của những tình huống phù hợp nhất và các yêu tố môi trường sẽ được xuất ra. Sau đó dữ liệu sẽ trải qua quá trình tái xử lý để cải thiện sự hiểu biết của BMW về những chức năng mà xe tự trị cần có.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

BMW hiện đang thử nghiệm khoảng 80 mẫu 7-Series tự lái khắp bờ biển phía Tây nước Mỹ, Đức, Israel và Trung Quốc và có kế hoạch mở rộng con số này lên 140 xe vào cuối năm 2019./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Xe bom phát nổ ở Sri Lanka khi cảnh sát cố tháo kíp

VOV.VN - Cảnh sát Sri Lanka phát hiện 3 quả bom bên trong 1 chiếc xe đậu ở Colombo. Hôm 22/4, họ cố tháo kíp bom nhưng bom đã nổ khiến người dân hú vía.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP