Bức tường 3D của chiếc Porsche 911 trông như thật

VOV.VN - Thay vì mua một chiếc Porsche, chàng trai trong video đã vẽ chiếc Porsche 911 trực tiếp lên tường garage của anh ấy.

Nếu không đủ tiền để mua một chiếc Porsche 911 và sưu tập nó trong garage của mình thì bạn có thể sắm một tấm poster thật đẹp để trưng bày. Nhưng chàng trai dưới đây đã có một giải pháp khá độc đáo để ngắm nhìn chiếc 911. Để thay thế cho các tấm poster, chàng trai trong video đã vẽ chiếc Porsche 911 trực tiếp lên tường garage của anh ấy.

Video dưới đây sẽ tóm tắt chi tiết lại quá trình người "nghệ sĩ" này hoàn thiện bức tranh. Với lối vẽ 3D, chiếc 911 màu xanh như được hiện thực hóa trong garage với những đường nét chi tiết và tạo cảm giác rất chân thật.

Để thực hiện được bức tranh này, chàng trai sử dụng máy chiếu để phác họa chiếc 911 trên tường. Điều này làm cho chiếc xe thể thao nước Đức và ngoại cảnh có được tỷ lệ phù hợp và gia tăng đáng kể chất lượng của bức tranh.

Sau khi chuẩn bị xong, anh ta bắt đầu vẽ; thay vì sử dụng chổi quét sơn, anh ta chỉ sử dụng rất nhiều loại sơn phun để có thể vẽ một cách chuyên nghiệp nhất logo Porsche cũng như những ô cửa sổ sao cho giống nhất với thực tế.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Anh ta đã thực sự mang chiếc xe vào trong nhà của mình, tất cả các chi tiết của nó từ la-zăng, cản trước, các miếng kẹp phanh đến hệ thống đèn pha và thậm chí cả biển số xe đều được hiện lên một cách chính xác./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Porsche Porsche 911 tranh 3D vẽ tranh Porscher

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đình Trọng bỏ tập, HLV Park Hang Seo mời gấp “thần y” chữa trị
VOV.VN - Trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham gia tập luyện chiều 18/3, HLV Park Hang Seo phải mời gấp bác sĩ Choi Ju Young.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds