Clip: Chiếc xe 4000 mã lực bay trên không như làm xiếc

VOV.VN - Trong clip, tay đua đã đem tới cho khán giả một phen hú vía khi cho chiếc Corvette độ của mình bay lên không trung với tốc độ hơn 320 km/h.

Theo Moto1, vào ngày 1/4 vừa qua, chiếc Corvette mà tay đua Daniel Pharris sử dụng trong cuộc đua Alepa Racing's eye tại công viên Tulsa Racewa, Oklahoma được trang bị động cơ C7 Turbo kép 4.000 mã lực. Chiếc xe "so kè" với anh trong vòng bán kết 800m là chiếc Camaro Drag mạnh mẽ. Những chỉ vài giây sau khi đèn xanh được bật Daniel Pharris làm lu mờ chiếc Camaro bằng màn trình diễn nguy hiểm của mình.

clip corvette 4000 ma luc bay tren khong nhu lam xiec hinh 1
 
Nhập cuộc cả hai chiếc xe đều bứt tốc quá nhanh khiến phần mũi của hai chiếc xe đều nhấc lên khỏi mặt đất. Tuy nhiên sau khi chiếc Camaro hạ xuống và ổn định thì phần chiếc Corvette vẫn tiếp tục bị nhấc bổng lên không có dấu hiệu ổn định. Do tốc độ quá lớn, chiếc xe dường như vuông góc với mặt đường, phần mũi của chiếc xe bị xé ra ngay trên không trung. Chiếc xe bay qua dải phân cách và đâm sang làn đua bên cạnh. Rất may không có thiệt hại nào về người.

Điều đáng ngạc nhiên là Daniel Pharris lại dành chiến thắng khi chiếc xe của anh đạt tốc độ 363,04 km/h trong vòng 4,6 giây.

Thậm chí đáng ngạc nhiên hơn nữa là các bộ phận nhào lộn, phân tán, hạ cánh cứng vẫn hoàn toàn bình thường, chiếc xe có thể tiếp tục tham dự các chặng đua tiếp theo. Daniel Pharris viết về tai nạn của mình trên Facebook là không đáng có, anh sẽ hiệu chỉnh lại chiếc xe và đưa nó vào trường đua trong thời gian sớm nhất./.

CTV Hải Phú/VOV.VN Theo Autoblog

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x