Clip Lamborghini Huracan gặp tai nạn trên đường đua Laguna Seca

VOV.VN - Tay đua Sheena Monk đã có màn ra mắt không như mong đợi trên đường đua Super Trofeo tại Laguna Seca với mẫu Lamborghini Huracan.

PC_Article_AfterShare_1

Sau khi đi qua ngã rẽ phức hợp Corscrew khét tiếng, tay đua Sheena Monk đã lái xe vượt ra khỏi đường đi khi vẫn ở tốc độ tối đa, lướt thẳng qua lớp bẫy sỏi và đâm trực diện vào hàng rào lốp xe.

Có thể thấy trong clip, chiếc xe đã văng lên không trung và lộn nhào. Theo Motor1 đưa tin, Monk đã được đưa đến bệnh viện, trong tình trạng được mô tả lại là “tỉnh táo” và “ổn định”.

Tai nạn xảy ra có thể là do trục trặc chức năng phanh, nhưng Lamborghini không đồng tình với ý kiến này. “Khi phân tích ban đầu dữ liệu xe sau tai nạn, tất cả các hệ điều hành vẫn hoạt động bình thường, hệ thống an toàn của xe cũng vậy xuyên suốt và sau vụ tác động”, hãng xe tới từ nước Ý cho biết.

Hẳn Sheena Monk cũng cảm thấy may mắn vì điều này bởi một chiếc xe được gia cố nhiều cũng không thể chịu được tác động lớn như khung xe liền từ sợi carbon của Huracan.

Lamborghini Blancpain Super Trofeo là giải đua chỉ dành cho một mẫu xe, tương tự như giải Challenge của Ferrari và giải Porsche Supercup được tổ chức mỗi năm trên khắp thế giới.

Có rất nhiều giải vô địch khu vực được tổ chức mỗi năm tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á và Trung Đông, với giải World Final được thổ chức vào cuối mùa giải./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds