Clip: Porsche 911 GT3 RS bị xe giá rẻ Proton tạt đầu như trong phim

VOV.VN - Chiếc Porsche 911 GT3 RS đã bị mất lái và đâm vào hông của chiếc Proton sau cú tạt đầu trên đường.

Nhìn vào những hình ảnh chụp và đăng tải trên mạng xã hội thì khá nhiều người kết luận rằng lỗi thuộc về siêu xe tốc độ cao; tuy nhiên, đoạn phim trên camera hành trình đã ghi lại được khoảnh khắc chiếc Proton tăng tốc và tạt đầu chiếc Porsche 911 GT3 RS trên đường gần thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.

clip porsche 911 gt3 rs bi xe gia re proton tat dau nhu trong phim hinh 1
Hình ảnh vụ tai nạn.

Các cảnh quay được ghi lại bằng camera của một chiếc xe đang lưu thông ở làn đường bên cạnh. Theo đó, một chiếc Proton tăng tốc và cố gắng vượt qua chiếc Porsche 911 GT3 RS màu trắng khiến nó bị mất lái và lao vào hàng rào bảo vệ bên trái. Sau đó, hai chiếc xe bị văng lại làn đường và chiếc Porsche đâm vào thân xe Proton như hình trên.

Những thiệt hại gây ra cho Porsche được xác định là khá nặng nề. Ở đầu xe, cản trước đã bị "xé" thành từng mảnh sau va chạm.

clip porsche 911 gt3 rs bi xe gia re proton tat dau nhu trong phim hinh 2
Một số hình ảnh khác của vụ tai nạn 
clip porsche 911 gt3 rs bi xe gia re proton tat dau nhu trong phim hinh 3
 
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy không có ai bị thương sau tai nạn, nhưng  dường như mọi thứ không thể tồi tệ hơn đối với chủ xe Proton. Có nguồn thông tin cho rằng, người lái xe này còn không có bảo hiểm và giấy phép lái xe.

Chi phí sửa chữa cho chiếc Porsche 911 GT3 RS chắc chắn không hề rẻ khi đây còn là phiên bản xe đua thương mại của Porsche. Giá trị hiện tại của một chiếc Porsche 911 GT3 RS ở Malaysia rơi vào khoảng 200.000 USD (khoảng 4,5 tỷ đồng)./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Quái thú” của Tổng thống Donald Trump chạy về trung tâm Hà Nội
VOV.VN -"Quái thú" (The Beast) của Tổng thống Trump cùng đoàn xe phục vụ đã đáp xuống sân bay Nội Bài và chạy về trung tâm Hà Nội sáng 23/2.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds