Ford Explorer trở thành mẫu SUV cỡ lớn bán chạy nhất trong tháng 3

Ford Explorer trở thành mẫu SUV cỡ lớn bán chạy nhất trong tháng 3

VOV.VN - Ford Explorer là mẫu xe SUV cỡ lớn bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số bán lẻ đạt 118 xe bán ra trong tháng 3/2017.

Mới đây, Ford Việt Nam đã công bố doanh số bán lẻ tháng 3 cao nhất trong lịch sử, tăng 5% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 2.501 xe bán ra.

Kết quả tháng 3/2017 đã giúp Ford đạt kỉ lục doanh số Quý 1 cao nhất từ trước đến nay, tương đương 6.926 xe, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước.

Có được kết quả ấn tượng như vậy là nhờ vào sự đóng góp từ các dòng xe dẫn đầu phân khúc như xe bán tải Ford Ranger, xe thương mại Ford Transit, SUV đô thị Ford EcoSport và dòng xe SUV cỡ lớn, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ  - Ford Explorer.

ford explorer tro thanh mau suv co lon ban chay nhat trong thang 3 hinh 1
Trong tháng 3, 1.014 xe Ford Ranger đã được bán ra.
“Chúng tôi có được đà tăng trưởng này nhờ vào sự đóng góp của toàn bộ dòng sản phẩm tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến những dòng xe được khách hàng Việt Nam đặc biệt yêu thích và tin dùng như Ranger, EcoSport, Transit và Explorer” - ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Dòng xe dẫn đầu phân khúc Ranger - chiếc xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam đã ghi nhận doanh số bán lẻ ấn tượng trong tháng 3/2017 với 1.014 xe bán ra, doanh số Quý I đạt 3.176 xe. .Dữ liệu khách hàng từ Ford cho thấy nhu cầu mạnh mẽ từ nhiều khách hàng doanh nghiệp cho tất cả các phiên bản của Ford Ranger  tại Việt Nam.

Mẫu xe SUV đô thị EcoSport đóng góp vào doanh số tháng 3/2017 kỷ lục với 432 xe bán ra, nâng doanh số cộng dồn 3 tháng đầu năm của dòng xe này tăng 14% tương đương với 1.265 xe.

ford explorer tro thanh mau suv co lon ban chay nhat trong thang 3 hinh 2
Ford Explorer.
Dòng xe Transit đang được ưa chuộng vẫn giữ vững vị trí là mẫu xe thương mại bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số bán lẻ tháng 3/2017 tăng 12% so với năm trước, tương đương với 654 xe.

Các chủ doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau luôn tin tưởng và yêu thích sự bền bỉ, linh hoạt và những giá trị mà dòng xe Transit này mang lại.

Dòng xe SUV cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ - Doanh số Quý 1 của Explorer đạt 369 xe. Ford Explorer là mẫu xe SUV cỡ lớn bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số bán lẻ đạt 118 xe bán ra trong tháng 3/2017.

Trong khi đó các mẫu xe cùng phân khúc với Ford Explorer là Toyota Prado, Mitsubitshi Pajero Sport lại ít được khách hàng lựa chọn. Cụ thể, trong tháng 3/2017, Prado bán được 17 chiếc, Pajero Sport là 91 chiếc. Tính cả Quý I, Prado là 107 chiếc, còn Pajero Sport 368 chiếc.

Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L cùng hàng loạt các công nghệ thông minh và an toàn hàng đầu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close