Fuso đánh dấu 6 tháng thành công việc bàn giao 89 xe tải

VOV.VN - Mới đây, Fuso đánh dấu 6 tháng đầu năm thành công bằng lễ bàn giao lô 89 xe tải cho MPC Logistics.

Để đánh dấu 6 tháng thành công, thương hiệu xe thương mại FUSO Việt Nam – bộ phận trực thuộc Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã thực hiện lễ bàn giao lô xe đầu tiên trong đơn hàng 89 xe tải cho Công ty Vận tải MPC (MPC Logistics). Buổi lễ được diễn ra tại đại lý ủy quyền Fuso 3S MPC tỉnh Bình Dương.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, tính năng tốt và hiệu quả kinh tế cao, thương hiệu Fuso đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe do MPC Logistics đề ra. Vì vậy, MPC Logistics đã quyết định đầu tư mua 89 xe tải Fuso bao gồm 70 xe tải nhẹ Canter 4.7 tấn, 14 xe tải nhẹ Canter 8.2 tấn và 5 xe tải nặng Fighter FJ 24 tấn. Đây là đơn đặt hàng lô xe tải lớn nhất từ trước đến nay của FUSO tại thị trường Việt Nam.

fuso danh dau 6 thang thanh cong viec ban giao 89 xe tai  hinh 1
Lễ bàn giao xe của Fuso cho MPC Logistics.
Giám đốc MPC Logistics, ông Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ: “Từ trước đến nay, do yêu cầu cao trong việc vận chuyển của các đối tác, công ty chúng tôi chỉ tin chọn các dòng xe Nhật để khai thác. Qua quá trình sử dụng Fuso, tôi ghi nhận hiệu quả cao mà dòng xe này mang đến cho hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó, công ty quyết định mạnh dạn gắn kết với Fuso cho những kế hoạch kinh doanh tương lai”.

Ông Ahlden Kay-Wolf, Trưởng đại diện Tập đoàn Daimler tại khu vực Đông Nam Á chia sẻ: “Đơn đặt hàng 89 xe tải cho công ty Vận tải MPC đã chứng minh được vị thế của Fuso tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa MPC và Fuso cũng là một ví dụ điển hình của sự hợp tác trong hoạt động kinh doanh cùng hướng đến thành công”.

Trước đó, vào đầu năm 2017, Fuso Việt Nam cũng đã bàn giao 10 xe đầu kéo FZ 49 tấn đến công ty CP Vận tải và Thương mại Vitranimex và 7 xe Fuso Canter 4.7 cho Công An thành phố Đà Nẵng.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, 477 xe tải và xe khách thương hiệu Fuso được chuyển giao cho khách hàng trên cả nước. Mặc dù tình hình thị trường xe tải cao cấp Nhật Bản năm nay gặp nhiều khó khăn, thị phần xe Fuso trong phân khúc xe thương mại chất lượng cao vẫn bình ổn ở mức 10%, tương đương số liệu tháng 6 năm 2016.

Cũng nhân dịp này, từ ngày 1 - 31/8/2017, khi mua các dòng sản phẩm xe tải và xe khách Fuso, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt có giá trị lên đến 80 triệu đồng. Không dừng lại tại đó, cũng trong tháng tri ân khách hàng này, lần đầu tiên chương trình hỗ trợ tài chính./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x