GM tiếp tục đầu tư 20 triệu USD vào nhà máy lắp ráp ở Texas

GM tiếp tục đầu tư 20 triệu USD vào nhà máy lắp ráp ở Texas

VOV.VN - General Motors (GM) thông báo sẽ đầu tư thêm 20 triệu USD vào nhà máy lắp ráp Arlington, thúc đẩy các khoản đầu tư vào xe tải và SUV tới 4,2 tỷ USD.

Nhà máy Arlington ở Texas (Mỹ) đã chịu trách nhiệm sản xuất nhiều loại xe body on frame (thân xe trên khung tải) với sự lắp ráp thân xe và khung gầm là 2 phần tách biệt của GM trong suốt 20 năm qua và hiện đang sản xuất Chevrolet Tahoe, Chevrolet Suburban, GMC Yukon, GMC Yukon XL và Cadillac Escalade.

Khoản đầu tư trị giá 20 triệu USD (khoảng 466 tỷ đồng) của GM sẽ được chuyển sang nâng cấp băng tải nhà máy để chuẩn bị cho ra mắt những chiếc SUV cỡ lớn hoàn toàn mới trong những năm tới.

gm tiep tuc dau tu 20 trieu usd vao nha may lap rap o texas hinh 1

Phó Chủ tịch điều hành sản xuất của GM – ông Gerald Johnson cho biết: “Chúng tôi đã sản xuất những chiếc xe tải tại Texas hơn 20 năm nay và khoản đầu tư thêm của chúng tôi vào nhà máy sản xuất Arlington là bằng chứng cho thầy niềm tin và sự tự tin của chúng tôi vào đội ngũ của mình ở Arlington. Chúng tôi đang tin tưởng vào đội ngũ ở Arlington để tiếp tục tập trung vào việc sản xuất những sản phẩm chất lượng cao nhất có thể cho khách hàng của mình khi chuẩn bị cho ra mắt những thế hệ xe SUV mới của hãng”.

Gã khổng lồ trong sản xuất xe hơi của Mỹ - GM trước đó đã tuyên bố đầu tư riêng vào các nhà máy sản xuất xe tải và SUV ở Indiana, Michigan và Texas như một phần trong nỗ lực trị giá 4,2 tỷ USD (tương đương 97.975 tỷ đồng) để chuẩn bị cho ra mắt các mẫu xe thế hệ tiếp theo và nhằm tăng công suất cũng như cải thiện chất lượng sản xuất.

Hơn 1,4 tỷ USD (tương đương 32.658 tỷ đồng) đã được đầu tư vào nhà máy Arlington từ hồi năm 2015 để xây dựng một cửa hàng sơn mới và cho một số cửa hàng thân xe và nâng cấp khu vực lắp ráp nói chung./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close