Gói độ Liberty Walk mới cho Nissan GT-R có giá hơn 70.000 USD

Gói độ Liberty Walk mới cho Nissan GT-R có giá hơn 70.000 USD

VOV.VN - Sau hơn một tháng ra mắt, gói độ mới của Liberty Walk dành cho Nissan GT-R mới đây đã được công bố giá bán - hơn 70.000 USD.

Cách đây không lâu, hãng độ đến từ Nhật Bản – Liberty Walk đã ra mắt gói độ Silhouette GT cho “con cưng” Nissan GT-R. Phải đến Tokyo Auto Salon năm sau, chiếc xe mới được trưng bày thực tế nhưng mới đây, hãng độ nổi tiếng này đã công bố giá bán cho bản độ này của GT-R và nó sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

goi do liberty walk moi cho nissan gt-r co gia hon 70.000 usd hinh 1

Theo thông tin từ Liberty Walk, giá bán của bản độ này sẽ bắt đầu từ 33.480 USD đến 73.570 USD. Đây là số tiền không nhỏ vì với số tiền này, bạn thậm chí có thể tìm mua được một số chiếc siêu xe, xe thể thao mới và cũ.

Cụ thể hơn, giá bán 73.570 và 70.200 USD được dành cho hai biến thể được làm hoàn toàn bằng sợi carbon khô của bản độ này. Thấp hơn, khách hàng có thể lựa chọn phiên bản với một số chi tiết bằng carbon, kết hợp cùng một số chi tiết bằng nhựa gia cố sợi (fiber-reinforced plastic – FRP) với giá ở mức 54.540 USD và 53.050 USD.

Phiên bản được làm bằng CFRP (Polyme gia cố sợi carbon) sẽ có giá bán thấp nhất, ở mức 34.020 và 33.480 USD. Cuối cùng, với 43.960 USD và 42.880 USD, khách hàng sẽ sở hữu được gói độ này với sự kết hợp của ba loại vật liệu kể trên.

Tuy nhiên, giá bán trên chưa bao gồm 7.300 USD của hệ thống treo khí nén đến từ AirRex cũng như mâm xe của Forgiato và hệ thống ống xả nâng cấp. Ngoài ra, Liberty Walk cũng sẽ bán lẻ từng chi tiết trong gói độ sau khi xe ra mắt.

goi do liberty walk moi cho nissan gt-r co gia hon 70.000 usd hinh 2

Dòng sản phẩm Silhouette GT là dòng sản phẩm thân rộng mới nhất của hãng độ xe nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Ở dòng sản phẩm mới này, sẽ không có bất kì một con ốc nào được sử dụng để bắt những chi tiết làm rộng thân vào xe.

Thay vào đó, hãng sẽ sử dụng những miếng thân xe thân rộng ráp vào thay thế những miếng thẫn xe thường. Bản độ này sẽ có thiết kế giống với những chiếc xe đua ở thập niên 70, 80 ở thế kỷ trước với nhiều chi tiết khí động được thiết kế vuông vức.

goi do liberty walk moi cho nissan gt-r co gia hon 70.000 usd hinh 3

Dòng sản phẩm này được Liberty Walk cho biết sẽ kết hợp thiết kế giữa sự hoài cổ và hiện đại trong những chiếc xe. Cùng với đó, nó cũng sẽ được dự đoán tạo xu thế mới trong làng độ xe thân rộng với việc không phải cắt vỏ, khoan ốc như trước. Việc này cũng sẽ giúp nhiều khách hàng ghét nhìn thấy chiếc xe mình bị cắt xẻ tiếp cận dễ dàng hơn với kiểu độ xe này.

Bên cạnh gói độ LB-Silhouette Works GT 35GT-RR cho Nissan GT-R, dòng sản phẩm này còn có hai bản độ khác dành cho Lamborghini Huracan và Ferrari 458 Italia. Chiếc Nissan GT-R đầu tiên với gói độ này sẽ được trưng bày lần đầu tại Tokyo Auto Salon 2020 diễn ra tới đây./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close