Hình ảnh đầu tiên của Ford Explorer 2019 trên đường thử

VOV.VN - Nhìn vào những hình ảnh này, có căn cứ để mong đợi rằng thế hệ tiếp theo của Ford Explorer 2019 sẽ có kích thước lớn hơn.

Theo dự kiến, Explorer 2019 (thế hệ tiếp theo của Ford) sẽ được ra mắt vào năm sau. Thế nhưng những ngày gần đây lại có thông tin rằng chiếc xe này sẽ có mặt tại triển lãm New York Auto Show.

Trong thời gian đợi thông tin chính thức, độc giả trung thành của Carscoops - Brett Borgard đã chụp được một số bức hình về quá trình thử nghiệm chiếc Explorer mới của hãng Ford ở Colorado.

hinh anh dau tien cua ford explorer 2019 tren duong thu hinh 1
Ford Explorer 2019 được thử nghiệm trên đường chạy thử.
Nhìn vào những hình ảnh này, có căn cứ để mong đợi rằng thế hệ tiếp theo của Ford Explorer sẽ có kích thước lớn hơn.

Dựa vào sự thành công của mô hình hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng chiếc Explorer mới sẽ không chỉ là mô hình ăn theo của Ford, mà nó rất có tiềm năng sẽ thành công như người tiền nhiệm trước đó của mình.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, những người mua ở Mỹ lựa chọn chiếc Explorer Sport nhiều nhất trong số các xe SUV bình dân.

Điều này đã khiến nhà quản lý thị trường của Ford Explorer, Omar Odeh tuyên bố rằng: "Khi người tiêu dùng nhìn vào chiếc Explorer Sport, họ sẽ thấy tất cả các phong cách và hiệu năng của chiếc một SUV đắt tiền, nhưng chỉ có giá khoảng 20.000 USD". Nói cách khác, Ford đã đạt được thành tựu đáng kể khi mà thiết kế một chiếc xe thu hút người mua chỉ bằng một ánh nhìn.

hinh anh dau tien cua ford explorer 2019 tren duong thu hinh 2
Chiếc Explorer 2019 hứa hẹn sẽ tiếp tục cạnh tranh với Toyota Highlander, Hyundai Santa Fe, Honda Pilot, Kia Sorento...
Dù chưa có hình ảnh cụ thể, nhưng chúng ta có thể hình dung ra một thiết kế hiện đại, đơn giản bên dưới chất liệu nhựa vinyl.

Theo trang Autonews, bộ khung xe cho thấy rằng Ford đã sử dụng toàn bộ nhôm cho cửa ra vào, mui xe và cửa sau.

Hệ dẫn động cầu trước dự kiến sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho các phiên bản cấp thấp hơn, còn các phiên bản đắt tiền hơn sẽ dùng hệ dẫn động tất cả các bánh. Một điểm mới thú vị nữa, đó là hộp số tự động 9 cấp do Ford và General Motors cùng nghiên cứu phát triển - giống với chiếc xe được giới thiệu tại Malibu 2017.

Chiếc Explorer 2019 hứa hẹn sẽ tiếp tục cạnh tranh với Toyota Highlander, Hyundai Santa Fe, Honda Pilot, Kia Sorento, GMC Acadia, Nissan Pathfinder và khá nhiều hãng khác./.

CTV Thu Thủy/VOV.VN Theo Carscoops

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tin mới nhất về Bão số 3 gây mưa lớn ở nhiều địa phương
VOV.VN - Bão số 3 (Bão Sơn Tinh) đã suy yếu thành Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) nhưng có thể gây mưa to đến rất to tại Bắc Bộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x