Hơn 50.000 xe Porsche Cayenne bị thu hồi vì rò rỉ nhiên liệu tại Mỹ

VOV.VN - Gần như toàn bộ mẫu Porsche Cayenne sản xuất từ năm 2003 - 2006 tại Mỹ đều bị thu hồi vì có nguy cơ (dù rất nhỏ) xảy ra lỗi rò rỉ nhiên liệu.

Theo nhà sản xuất, việc thu hồi ảnh hưởng tới 50.145 phương tiện tại Mỹ, đời xe từ 2003 đến 2006. Vì Porsche đã bán 55.210 chiếc Porsche Cayenne tại Mỹ trong 4 năm 2003 - 2006, nên chiến dịch này ảnh hưởng đến gần như toàn bộ số xe được bán ra thời kỳ đó.

hon 50000 xe porsche cayenne bi thu hoi vi ro ri nhien lieu tai my hinh 1
Cayenne có nguy cơ rò rỉ nhiên liệu nên bị Porsche thu hồi trên toàn nước Mỹ.

Vấn đề nằm trên mép lọc của bơm nhiên liệu, có thể xảy ra nứt gãy sau “một thời gian dài sử dụng, do đó, một lượng nhiên liệu rất nhỏ có thể rỉ ra gây nên mùi hôi”, theo Porsche cho biết. Tuy nhiên, Porsche không đề cập đến bất kỳ nguy cơ bắt lửa nào, vốn là vấn đề nguy hiểm đối với lỗi rò rỉ nhiên liệu.

Các đại lý đang được hướng dẫn để thay thế lọc của bơm nhiên liệu trên những chiếc xe bị ảnh hưởng. Quá trình thay thế ước tính mất khoảng một tiếng rưỡi trên mỗi chiếc xe. Nếu tính tổng lại sẽ mất hơn 75.000 giờ làm việc./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x