Hyundai Palisade đối thủ của Ford Explorer sắp ra mắt

Hyundai Palisade SUV đối thủ của Ford Explorer sắp ra mắt

VOV.VN - Hyundai Palisade sẽ là mẫu SUV cỡ lớn đầu tiên của Hyundai và cạnh tranh trực tiếp với Ford Explorer, Honda Pilot, Toyota Highlander...

Mới đây, Hyundai đã tiết lộ rằng, mẫu SUV cỡ lớn của hãng sẽ mang tên Palisade. Mẫu xe này dự kiến sẽ được giới thiệu tại triển lãm Los Angeles Motor Show diễn ra vào cuối tháng 11/2018.

Được định vị ở phân khúc trên Santa Fe, mẫu SUV 3 hàng ghế Palisade đã từng được tiết lộ trước đây với mẫu concept Grandmaster tại Triển lãm Busan Motor Show 2018. Mẫu xe này có phong cách thiết kế thẳng và phẳng hơn các mẫu SUV hiện tại của hãng như Santa Fe và Tucson.

hyundai palisade doi thu cua ford explorer sap ra mat hinh 1
Hyundai Palisade được thiết kế theo mẫu concept Grandmaster tại triển lãm Busan Motor Show 2018.

Hyundai Palisade sẽ là mẫu xe "anh em" của Kia Telluride mới xuất hiện gần đây. Trong đó, SUV cỡ lớn của Kia sẽ được trang bị hệ thống Hybrid với động cơ xăng V6 3.5L kết hợp cùng mô tơ điện cho tổng công suất 400 mã lực và mẫu Palisade của Hyundai cũng có thể sử dụng hệ động cơ tương tự.

Ngoài ra, một số thông tin cho rằng, mẫu SUV cỡ lớn này còn có thể có thể tùy chọn động cơ V6 3.3L với công suất tối đa 290 mã lực và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD, bên cạnh đó cũng có thể có thêm tùy chọn dẫn động cầu trước FWD.

hyundai palisade doi thu cua ford explorer sap ra mat hinh 2
Hình ảnh của Hyundai Palisade chạy trên đường thử nghiệm.
hyundai palisade doi thu cua ford explorer sap ra mat hinh 3
hyundai palisade doi thu cua ford explorer sap ra mat hinh 4

Việc ra mắt Palisade cho thấy, Hyundai đang nhắm tới các đối thủ cùng phân khúc SUV cỡ lớn như: Ford Explorer, Honda Pilot, Toyota Highlander...

Hiện tại, những hình ảnh của Palisade mới chỉ dừng lại ở trên đường chạy thử. Qua đó cho thấy, mẫu SUV này có nhiều điểm tương đồng với các "đàn em" Santa Fe và Kona: Đầu xe được thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn , đèn pha đặt ở cản trước còn cụm đèn LED định vị nằm ở phía trên nắp ca-pô... Đuôi xe, thiết kế khá vuông vức. Ngoài ra, Hyundai hiện chưa tiết lộ thông tin cụ thể về mẫu xe này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close