Jaguar Land Rover công bố kết quả kinh doanh 3 tháng cuối năm 2017

Jaguar Land Rover công bố kết quả kinh doanh 3 tháng cuối năm 2017

VOV.VN - Vừa qua, tại Whitley (Anh Quốc), Jaguar Land Rover đã thông báo kết quả kinh doanh trong ba tháng 10, 11, 12 năm 2017.
Theo đó, Jaguar Land Rover công bố họ đạt lợi nhuận trước thuế 192 triệu bảng Anh với doanh số bán lẻ tăng 3,5% với 154.447 xe các loại được bán ra. Riêng thị trường Trung Quốc tăng 14,6% và các thị trường ngoài nước Anh tăng 18,2%.
Doanh số tăng tại các thị trường này nhờ các mẫu xe chủ lực bao gồm mẫu Range Rover Velar mới, Land Rover Discovery và một số mẫu xe Jaguar mới ra mắt gần đây như chiếc SUV E-PACE hay chiếc Jaguar XF phiên bản trục cơ sở kéo dài tại thị trường Trung Quốc. 
jaguar land rover cong bo ket qua kinh doanh 3 thang cuoi nam 2017 hinh 1

Tại thị trường Mỹ, Anh và châu Âu cũng ghi nhận sự cải thiện đáng kể về nhu cầu đối với các phiên bản cải tiến của Range Rover và Range Rover Sport.

Jaguar Land Rover sẽ tiếp tục chiến lược tăng cường sản phẩm, mở rộng thị trường toàn cầu  và phát triển công nghệ mới. Hãng cũng đầu tư vượt ngưỡng 1 tỷ bảng trong quý 3 và dự đoán đạt từ 4 – 4,35 tỷ bảng cho cả năm.

Giám đốc Điều hành hãng, ông Ralf Speth cho biết: “Năm nay ghi dấu mốc đáng nhớ với Jaguar Land Rover khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt mẫu xe điện đầu tiên, chiếc Jaguar I-PACE và cùng với đó là mẫu xe Range Rover tích hợp động cơ điện. Chúng tôi tiếp tục định hướng phát triển bền vững và tăng trưởng lợi nhuận, hy vọng gặt hái kết quả kinh doanh tốt hơn trong quý 4, thời điểm kinh doanh tốt của năm, nhờ những mẫu xe mới và lợi nhuận được cải thiện”./.

Theo JLRNews

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close