Jaguar Land Rover công bố kết quả kinh doanh 3 tháng cuối năm 2017

VOV.VN - Vừa qua, tại Whitley (Anh Quốc), Jaguar Land Rover đã thông báo kết quả kinh doanh trong ba tháng 10, 11, 12 năm 2017.

Theo đó, Jaguar Land Rover công bố họ đạt lợi nhuận trước thuế 192 triệu bảng Anh với doanh số bán lẻ tăng 3,5% với 154.447 xe các loại được bán ra. Riêng thị trường Trung Quốc tăng 14,6% và các thị trường ngoài nước Anh tăng 18,2%.
Doanh số tăng tại các thị trường này nhờ các mẫu xe chủ lực bao gồm mẫu Range Rover Velar mới, Land Rover Discovery và một số mẫu xe Jaguar mới ra mắt gần đây như chiếc SUV E-PACE hay chiếc Jaguar XF phiên bản trục cơ sở kéo dài tại thị trường Trung Quốc. 

Tại thị trường Mỹ, Anh và châu Âu cũng ghi nhận sự cải thiện đáng kể về nhu cầu đối với các phiên bản cải tiến của Range Rover và Range Rover Sport.

Jaguar Land Rover sẽ tiếp tục chiến lược tăng cường sản phẩm, mở rộng thị trường toàn cầu  và phát triển công nghệ mới. Hãng cũng đầu tư vượt ngưỡng 1 tỷ bảng trong quý 3 và dự đoán đạt từ 4 – 4,35 tỷ bảng cho cả năm.

Giám đốc Điều hành hãng, ông Ralf Speth cho biết: “Năm nay ghi dấu mốc đáng nhớ với Jaguar Land Rover khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt mẫu xe điện đầu tiên, chiếc Jaguar I-PACE và cùng với đó là mẫu xe Range Rover tích hợp động cơ điện. Chúng tôi tiếp tục định hướng phát triển bền vững và tăng trưởng lợi nhuận, hy vọng gặt hái kết quả kinh doanh tốt hơn trong quý 4, thời điểm kinh doanh tốt của năm, nhờ những mẫu xe mới và lợi nhuận được cải thiện”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hình ảnh vợ chồng Hoàng tử William thăm nhà máy Jaguar Land Rover

VOV.VN - Nhà máy Jaguar Land Rover vừa đón hai vị khách đặc biệt là Hoàng tử William và công nương Kate trong một chuyến thăm vô cùng đặc biệt 

Jaguar Land Rover lần đầu tiên thử nghiệm tính năng tự lái tại Anh

VOV.VN - Tại Coventry, Anh Quốc, Jaguar Land Rover lần đầu tiên tham gia vào cuộc thử nghiệm xe tự lái và xe kết nối công nghệ.

Land Rover Defender phiên bản kỷ niệm có gì đặc biệt?

VOV.VN - Mới đây, Land Rover thông báo Defender sẽ trở lại sản xuất với phiên bản giới hạn chỉ 150 chiếc nhằm đánh dấu sinh nhật thứ 70 của Land Rover.

Land Rover sẽ ra mắt Range Rover SV tại Geneva Motorshow

VOV.VN - Phiên bản giới hạn đặc biệt của mẫu Range Rover SV sẽ được Land Rover cho ra mắt tại triển lãm ôtô quốc tế Geneva vào tháng 3 tới đây.

Jaguar Land Rover Việt Nam phản hồi về thông tin “vùi dập” xe Evoque

VOV.VN - Đại diện phía Jaguar Land Rover đã chính thức lên tiếng phản biện về đoạn video “vùi dập” mẫu Range Rover Evoque.

Tin cùng chuyên mục