Lexus LS 500 "phô diễn" sự êm ái khi chạy 233 km/h với 1 tháp ly trên ca-pô

Lexus LS 500 phô diễn sự êm ái khi chạy 233 km/h với 1 tháp ly trên ca-pô

VOV.VN - Trong đoạn video mới, chiếc Lexus LS 500 được lái ở vận tốc mô phỏng 233 km/h với một tháp ly champagne xếp trên nắp ca-pô mà không bị đổ vỡ.

Quảng cáo đầu tiên của hãng xe sang trọng Lexus tại Mỹ mang tên “Balance” với sự xuất hiện của mẫu Lexus LS 400. Trong đoạn quảng cáo, mẫu xe được lái ở vận tốc mô phỏng 233 km/h với một tháp ly champagne xếp chồng lên nhau trên nắp ca-pô, mà không làm vỡ một ly nào, thể hiện sự êm ái tuyệt đối khi vận hành.

Sau ba mươi năm, một đại lý của Lexus tại New Jersey đã tái hiện lại hình ảnh mang tính bước ngoặt đó với sự giúp đỡ của một trợ lý đặc biệt. Người trợ lý này không ai khác, chính là chủ tịch Akio Toyoda của hãng xe Toyota. Ông Toyoda tự tay xếp những chiếc ly champagne thành tháp trên nắp ca-pô của mẫu xe mới LS 500, một nhiệm vụ không hề dễ dàng với vị chủ tịch.

Mẫu xe được đặt trên đường lăn có góc nghiêng nhỏ (để bù cho độ dốc của nắp ca-pô), sau đó ông Toyoda khởi động mẫu xe và tăng tốc tới 233 km/h giống với đoạn quảng cáo năm xưa, sau đó ra khỏi xe và nâng ly ăn mừng.

Cần lưu ý rằng, trong video không có hình ảnh chiếc xe ở vận tốc 233 km/h cùng xuất hiện với tháp ly. Bởi việc giữ cho chiếc xe đứng yên khi vẫn đang tăng tốc trên đường lăn nghiêng là một điều cực kỳ khó, có lẽ đó là lý do vì sao đoạn video không có hình ảnh toàn cảnh.

Tuy nhiên, Lexus đã từng tái hiện quảng cáo gốc bằng cách quay vòng động cơ của cả mẫu 2011 LS 460L và 1990 LS 400 khi hai mẫu xe này mới ra mắt, và ở cả hai lần tháp ly champagne đều còn nguyên vẹn./.

Theo Paultan

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close