GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

LM 300h - MPV hạng sang đầu tiên của Lexus

VOV.VN - Mẫu MPV hạng sang Lexus LM 300h đầu tiên của Lexus đã chính thức được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại Triển lãm ô tô Thượng Hải (Trung Quốc).
lm 300h - mpv hang sang dau tien cua lexus hinh 1
Tại Triển lãm ô tô Thượng Hải diễn ra từ 16 - 25/4 tại Trung Quốc, hãng xe Nhật Bản - Lexus đã chính thức mẫu MPV hạng sang đầu tiên của mình với tên gọi LM 300h. Mẫu MPV mới phát triển từ Toyota Alphard, tùy chọn thiết kế nội thất 4 hoặc 7 chỗ, hai bản động cơ.
lm 300h - mpv hang sang dau tien cua lexus hinh 2
Theo Lexus chia sẻ, LM không phải là phiên bản toàn cầu mà Lexus được phát triển để hướng đến thị trường Trung Quốc và các quốc gia châu Á.
lm 300h - mpv hang sang dau tien cua lexus hinh 3
Lexus LM mang nhiều đường nét thiết kế giống với mẫu Toyota Alphard, nhưng được điểu chỉnh theo phong cách Lexus với đèn pha LED sắc sảo và lưới tản nhiệt hình con suốt Spindle Grille đặc trưng.
lm 300h - mpv hang sang dau tien cua lexus hinh 4
Đuôi xe thiết kế vuông vắn với đèn hậu full LED liền mạch và được tạo điểm nhấn bằng thanh nẹp crom nhỏ.
lm 300h - mpv hang sang dau tien cua lexus hinh 5
Phiên bản hiện được trưng bày tại Triển lãm ô tô Thượng Hải là mẫu 4 chỗ, tuy nhiên, khách hàng có thể tùy chọn phiên bản 7 chỗ cho gia đình với thiết kế 3 hàng ghế theo phong cách Executive Lounge.
lm 300h - mpv hang sang dau tien cua lexus hinh 6
Phiên bản LM 300h có không gian nội thất thiết kế 4 ghế riêng biệt với 2 ghế phía trước và 2 ghế phía sau - "ghế ông chủ" theo phong cách Exec Lounge, có thể ngả phẳng như giường. Hai hàng ghế này được ngăn cách bằng một vách kính có thể điều chỉnh lên xuống.
lm 300h - mpv hang sang dau tien cua lexus hinh 7
Không gian phía sau xe giống như một phòng chờ thương gia với nhiều trang bị cao cấp: Vách ngăn bố trí một màn hình lớn kích thước 26 inch, tủ lạnh mini 14 lít có thể chứa hai chai rượu sâm banh hoặc rượu vang và màn hình cảm ứng đặt giữa hàng ghế sau để điều khiển TV, tủ chứa đồ. 
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
lm 300h - mpv hang sang dau tien cua lexus hinh 8
Hai ghế ông chủ trang bị đầy đủ tính năng thư giãn, massage, sấy, làm mát, điều khiển ghế, kiểm soát điều hòa và âm thanh cho không gian riêng tư phía sau.
lm 300h - mpv hang sang dau tien cua lexus hinh 9
Lexus trang bị cho LM hai bản động cơ: LM 350 lắp động cơ 3.5 lít V6 trong khi LM 300h kết hợp động cơ xăng 2.5 I4 Atkinson với hệ thống hybrid. 
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
lm 300h - mpv hang sang dau tien cua lexus hinh 10
Khách hàng có thể lựa chọn hệ dẫn động một hoặc hai cầu. Hệ thống treo trên LM giống người anh em Lexus ES mới, công nghệ giảm xóc van xoay.Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP