GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Màn so tài thú vị giữa McLaren 720S, Ariel Atom 4 và BMW S1000RR

VOV.VN - Autocar đã tổ chức một cuộc đua nhỏ để xem liệu chiếc 720S ở dạng Spider có thể bắt kịp chiếc S1000RR mới nhất hay Ariel Atom 4 không?

McLaren 720S là một trong những chiếc xe nhanh nhất hành tinh nhưng liệu nó có thể tăng tốc nhanh hơn siêu mô tô BMW S1000RR 2019 và Ariel Atom 4?

Nếu là vào thời điểm một thập kỉ trước, câu trả lời sẽ là không. Không chỉ là vào thời điểm đó MrLaren Automotive chưa được hình thành mà có lẽ ngoài chiếc Bugatti Veyron, không có chiếc xe hơi nào trên thế giới nhanh hơn một chiếc siêu mô tô 1000cc. Tuy nhiên, đây đã là năm 2019 và mọi thứ đã khác rất nhiều.

Nhờ những tiến bộ to lớn trong công nghệ và cuộc chiến sức mạnh khốc liệt, những chiếc siêu xe đã nhanh hơn bao giờ hết và chiếc 720S đã trở thành một mẫu xe đáng gờm bởi nó có thể tăng tốc đến 100 km/h chỉ dưới 3 giây.

Autocar đã tổ chức một cuộc đua nhỏ để xem liệu chiếc 720S ở dạng Spider có thể bắt kịp chiếc S1000RR mới nhất không. Chiếc Ariel Atom 4 cũng được đem vào ở cuộc thi này, tuy nhiên đứng trước 2 đối thủ này nó không bao giờ có cơ hội.

Trong cuộc đua đầu tiên, BMW đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc và đã kề vai sát cánh với chiếc McLaren cho phần đầu tiên của cuộc thi nước rút nửa dặm. Cuối cùng nó đã vượt lên và hơn một chút so với chiếc 720S. Trong khi đó chiếc Atom bị bỏ lại rất xa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đến vòng đua tiếp theo, các độc giả hãy tự mình xem để biết kết quả trong cuộc đua thú vị này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP