Mất 100 giờ để hoàn thiện lớp sơn cho chiếc Porsche 911 GT3 RS

Mất 100 giờ để hoàn thiện lớp sơn cho chiếc Porsche 911 GT3 RS

VOV.VN - Chiếc GT3 RS đặc biệt này được hoàn thiện với gói tùy chọn Weissach và được sơn màu Signal Yellow và được cung cấp độc quyền.

Với trình độ và những máy móc chuyên dụng, đội ngũ chăm sóc xe có thể dễ dàng loại bỏ bất cứ vết nhơ hay sờn nào bạn thường thấy trên lớp sơn. Video này từ công ty Topaz Detailing của Anh cho thấy chiếc Porsche 911 GT3 RS đời 991.2 tuyệt đẹp đang trong quá trình hoàn thiện lớp sơn.

Chiếc GT3 RS đặc biệt này được hoàn thiện với gói tùy chọn Weissach và được sơn màu Signal Yellow, được cung cấp độc quyền qua thương hiệu chương trình Paint to Sample. Do đó đây là chiếc 991.2 GT3 RS duy nhất trên thế giới được hoàn thiện với lớp sơn này và trông nó thật tuyệt đỉnh.

Topaz Detailing cho biết, mất 100 giờ để có thể hoàn thành chiếc xe này. Phần lớn thời gian là để chà nhám khô và ướt những chỗ không hoàn hảo. Từ đó, xe sẽ được đánh bóng và sau đó sơn từng bề mặt và được sơn một lớp bảo vệ. Chưa dừng lại ở đó, những điểm nóng trên ngoại thất của xe được làm từ nhựa đen chẳng hạn như splitter trước và cánh gió bên được bọc lại bằng sợi carbon thật để phù hợp với các bộ phận được làm từ sợi carbon khác.

Không rõ việc làm này tốn bao nhiêu tiền nhưng theo nhiều người dự đoán chủ xe phải trả ít nhất vài nghìn  USD để khiến chiếc xe trông thật hoàn hảo. Đây là một cách để tăng giá trị cho chiếc xe và đảm bảo rằng nó vẫn đẹp trong những năm tới./.

 

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close