Máy bay HondaJet Elite có những công nghệ gì mới?

VOV.VN - Điểm gây ấn tượng đầu tiên về Elite chính là việc nó có thể bay xa hơn 396 km so với phiên bản tiền nhiệm.

Honda mới tiết lộ một chiếc máy bay mới nâng cấp tên là HondaJet Elite, được tăng cường phạm vi bay, hệ thống điện tử cùng các tiện nghi buồng lái đều được nâng cao.

Điểm gây ấn tượng đầu tiên về Elite chính là việc nó có thể bay xa hơn 396 km so với người tiền nhiệm.

may bay hondajet elite so huu nhung cong nghe moi gi hinh 1
HondaJet Elite sẽ được mang tới triển lãm hàng không EBACE tại Geneva, Thụy Sỹ .

Elite cũng có một cấu trúc giảm âm đầu vào mới, giúp buồng lái yên tĩnh hơn khi bay. Những thay đổi khác bao gồm bổ sung chức năng quản lý hiệu suất để cải thiện kế hoạch bay, cũng như tính năng ổn định và bảo vệ tự động để đảm bảo sự an toàn trên không.

HondaJet Elite mới cũng có hiệu suất nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc, cũng như tốc độ, tầm cao và phạm vi bay đứng đầu phân khúc.

HondaJet Elite sẽ được mang tới triển lãm hàng không EBACE tại Geneva, Thụy Sỹ từ 28 - 31/5.

PC_Article_Middle
Loading...

Giám đốc Honda Aircraft Company phát biểu: “Chiếc HondaJet Elite thể hiện cam kết tiếp tục của Honda Aircraft về hiệu suất, hiểu quả kinh tế và môi trường, tạo nên giá trị mới trong ngành hàng không”.

Khách hàng có thể đặt mua máy bay với màu sắc ngoại thất mới, như 3 màu sơn đặc trưng là Ice Blue/Ruby Red/Monarch Orange, cũng như hệ thống âm thanh Bongiovi tùy chọn - hệ thống âm thanh không loa cabin hàng đầu trong ngành.

Những lựa chọn khác bao gồm bồn cầu có sưởi, bếp nấu với máy pha cà phê và ghế da 2 tông màu độc quyền... Phạm vi bay của HondaJet Elite là 2.661 km./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tàu ngầm lớp Soryu: Sát thủ đại dương đáng sợ của Hải quân Nhật Bản
VOV.VN - Tàu ngầm lớp Soryu có sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm biến tinh vi và hệ thống vũ khí mạnh mẽ, xứng danh là sát thủ đại dương hàng đầu thế giới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x