McLaren hé lộ mẫu F1 đặc biệt cho Fernando Alonso

McLaren hé lộ mẫu F1 đặc biệt cho Fernando Alonso

VOV.VN - Tay đua 2 lần đăng quang tại giải F1 thế giới Fernando Alonso sẽ tham gia giải đua tại Abu Dhabi với một chiếc McLaren MCL33 đặc biệt.
mclaren he lo mau f1 dac biet cho fernando alonso hinh 1

Chiếc xe đua one-off (sử dụng 1 lần) sở hữu màu sắc đặc biệt lấy cảm hứng từ các màu xanh, vàng và đỏ xuất hiện trên chiếc mũ bảo hiểm của Fernando Alonso. Màu xám được trang trí trên nắp động cơ và thậm chí đi kèm với phù hiệu FA đặc biệt trên đầu và hai bên buồng lái.

mclaren he lo mau f1 dac biet cho fernando alonso hinh 2

Bằng việc khép lại 18 năm sự nghiệp của mình ở giải đua F1 trên chiếc xe đua one-off đặc biệt, Alonso còn cho phép McLaren làm vài thứ họ chưa từng làm kể từ thời Keke Rosberg cũng đã đua dưới điều kiện tương tự (trong một chiếc xe đua màu vàng one-off) tại Grand Prix Bồ Đào Nha 1986.

mclaren he lo mau f1 dac biet cho fernando alonso hinh 3

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể dành riêng cho Fernando chiếc xe đua one-off đặc biệt tại Abu Dhabi vào cuối tuần này. Chúng tôi muốn chặng đua grand prix cuối cùng của anh ấy thật đặc biệt và đây là một trong những điều đặc biệt đó. Đồng thời, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ và hợp tác với Fernando và sau đó với FIA và Formula 1 để có thể thực hiện sự thay đổi cho cuộc đua này và họ đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều" - ông Zak Brown -McLaren Racing CEO phát biểu.

mclaren he lo mau f1 dac biet cho fernando alonso hinh 4

Ông Zak Brown hy vọng điều này sẽ đem lại cho người hâm mộ của Fernando một điều gì đó để trông đợi cuối tuần này, đặc biệt là về tình cảm.

mclaren he lo mau f1 dac biet cho fernando alonso hinh 5

Với chỉ một vòng đua nữa tại mùa giải công thức 1 2018, Fernando Alonso đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng thành tích với 50 điểm, ít hơn 5 điểm so với người xếp thứ 9 Kevin Magnussen (Haas) và 8 điểm so với Sergio Perez của Force India.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close