Mclaren sẽ ra mắt thêm 17 mẫu siêu xe từ nay đến 2025

VOV.VN - Mclaren cũng sẽ gia tăng số lượng xe sử dụng động cơ điện hay động cơ hybrid với pin có khả năng chạy đến 30 phút trên đường đua.

PC_Article_AfterShare_1

Mclaren hiện đã có danh sách siêu xe khá đa dạng, từ coupe đến convertible hay những mẫu grand tourer, tất cả những mẫu xe đều được phân bố ở những phân khúc giá khác nhau.

Tuy nhiên, trong tương lai, kế hoạch của Mclaren là mang đến cho khách hàng nhiều mẫu xe hơn nữa tại cùng một thời điểm. Kế hoạch này của Mclaren dự kiến sẽ cho ra mắt đến 18 mẫu xe khác nhau trong khoảng từ nay đến 2025. Mclaren cũng sẽ gia tăng số lượng xe sử dụng động cơ điện hay động cơ hybrid với pin có thể cung cấp năng lượng cho 30 phút chạy trên đường đua. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

mclaren se ra mat them 17 mau sieu xe tu nay den 2025 hinh 1
Mclaren dự kiến sẽ cho ra mắt đến 18 mẫu xe khác nhau trong khoảng từ nay đến 2025.
Những chiếc McLaren trong tương lai cũng sẽ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Ví dụ, hãng sẽ đánh giá các tính năng lái xe tăng cường mới, và khách hàng sẽ có thể đặt một hệ thống để theo dõi vị trí xe của họ. Các phiên bản cập nhật phần mềm sẽ đảm bảo rằng công nghệ này không lỗi thời.
Mẫu xe đầu tiên trong kế hoạch này sẽ là mẫu xe kế nhiệm Mclaren P1. Hiện mẫu xe này đang được thử nghiệm ở những công đoạn cuối cùng dưới tên mã BP23 Hyper-GT. Một vài thông số của mẫu xe này đã được công bố như ba chỗ ngồi hay tốc độ tối đa 391 km/h.
Sẽ chỉ có 106 chiếc BP23 được sản xuất, bằng với số lượng Mclaren F1 được sản xuất ở thế kỷ trước. Mỗi chiếc sẽ có giá 2,5 triệu USD và tất cả đều đã có chủ. 

mclaren se ra mat them 17 mau sieu xe tu nay den 2025 hinh 2
Mẫu xe đầu tiên trong kế hoạch này sẽ là mẫu xe kế nhiệm Mclaren P1. 
Với nhiều mẫu xe được ra mắt trong thời gian tới đây, Mclaren kì vọng sẽ gia tăng doanh số thêm 75%, đạt 6.000 xe một năm. Hãng cũng đang tìm kiếm những khách hàng tại thị trường tiềm năng như Nga, Ấn Độ, Trung Âu và Đông Âu./.

CTV Ngọc Bách/VOV.VN Theo Motor1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds