GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Mercedes GLC và GLC Coupe 2019 chính thức mở bán tại châu Âu

VOV.VN - Mercedes chính thức mở sổ đặt hàng cho các mẫu xe GLC và GLC Coupe 2019 tại châu Âu, dự kiến cập bến các đại lý trong tháng 7 tới.

Các phiên bản cập nhật của 2 mẫu SUV nhà Mercedes sẽ được làm mới cả động cơ và công nghệ, cũng như sở hữu những thay đổi thiết kế tinh tế ở cả nội và ngoại thất nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong phân khúc.

Những thay đổi ngoại thất chỉ gói gọn ở một lưới tản nhiệt mới nhưng quen thuộc, cùng đèn pha, đèn đuôi LED tái thiết kế, kèm những lựa chọn cản xe mới và la-zăng mới.

mercedes glc va glc coupe 2019 chinh thuc mo ban tai chau au hinh 1
Mercedes GLC và GLC Coupe 2019 bản cập nhật giữa dòng đời sẽ được nâng cấp nội/ngoại thất cũng như động cơ và công nghệ.

Tuy nhiên, bên trong cabin xe đã được trang bị với công nghệ mới nhất của Daimler. Hệ thống thông tin giải trí đời cũ đã bị loại bỏ, thay vào đó là bộ MBUX tiêu chuẩn có khả năng hỗ trợ điều khiển cử chỉ và hệ thống điều khiển bằng giọng nói tiên tiến, hoạt động thông qua màn hình 10,25 inch.

Mercedes cũng cung cấp một bảng điều khiển kỹ thuật số màn 12,3 inch làm tùy chọn thêm cho khách hàng.

Những thay đổi khác bao gồm vô-lăng đa chức năng mới nhất của Mercedes, lần đầu cho tùy chọn hệ thống treo thích ứng cùng một danh sách dài các hệ thống hỗ trợ người lái.

Những khách hàng đã sẵn sàng đặt GLC và GLC Coupe 2019 mới được cung cấp sự lựa chọn ban đầu là GLC 200 d và GLC 220 d, những mẫu xe còn lại sẽ sớm có sẵn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
mercedes glc va glc coupe 2019 chinh thuc mo ban tai chau au hinh 2
Mercedes GLC và GLC Coupe 2019 sở hữu công nghệ mới nhất của Daimler.

Động cơ diesel 4 xy-lanh OM 654 mới cho công suất 160 mã lực với mẫu GLC 200 d và 191 mã lực với mẫu GLC 220 d, đều kết nối với hộp số tự động 9 cấp và hệ truyền động 4 bánh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Các mẫu GLC 200 và GLC 300 sử dụng động cơ xăng sẽ kết hợp động cơ mới với một máy phát điện khởi động 48 vôn, khiến 2 mẫu xe này trở thành xe hybrid nhẹ. Công suất của mẫu 200 là 195 mã lực và của mẫu 300 là 254 mã lực.

Giá khởi điểm của Mercedes GLC 200 d 2019 tại Đức là 47.724 Euro (1,24 tỷ đồng)./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Phòng không Syria bắn hạ máy bay khủng bố gần sân bay Hama

VOV.VN - Quân đội Syria đã bắn hạ một máy bay không người lái của phe nổi dậy gần sân bay Hama trong cuộc giao tranh quyết liệt với các nhóm khủng bố.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP