Năm 2017, Hyundai sẽ có 22 mẫu xe mới

VOV.VN - Đây là chiến lược mới của hãng, nhằm giữ được tính cạnh tranh trên thị trường xe hơi.

Theo Giám đốc điều hàng Hyundai châu Âu - ông Allan Rushforth, 2/3 con số này sẽ là những phiên bản khác nhau hoặc thế hệ mới của các model hiện tại, và 1/3 còn lại là những mẫu xe hoàn toàn mới. Từ nay tới năm 2017, Hyundai sẽ liên tục ra mắt những chiếc xe mới nhằm giữ được thế thượng phong.

nam 2017, hyundai se co 22 mau xe moi hinh 1

Một trong những mẫu xe quan trọng chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới là chiếc i20 thế hệ mới, sẽ cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc hatchback hạng B. Có kích thước lớn hơn ở cả bên trong lẫn bên ngoài, i20 mới sẽ có động cơ 3 xi lanh 1.2 hoặc 1.4l, cùng với một phiên bản thể thao N dùng máy tăng áp.

nam 2017, hyundai se co 22 mau xe moi hinh 2

Ngoài ra, một mẫu SUV cỡ nhỏ nhằm cạnh tranh với Nissan Juke, Ford EcoSport và Honda Vezel cũng đang được Hyundai phát triển. Chiếc xe sẽ dựa trên chassis của i20, có thiết kế dựa trên mẫu concept Intrado và thay thế chiếc ix20 hiện tại.

nam 2017, hyundai se co 22 mau xe moi hinh 3

Ở phân khúc sang trọng, Hyundai sẽ đưa chiếc sedan Genesis mới nhất của hãng tới Anh vào tháng 6 tới. So với các thị trường khác, Genesis sẽ được bán rẻ hơn nhưng chỉ có duy nhất lựa chọn động cơ 3.8 V6. Nếu chiếc xe thành công, hãng sẽ đưa thêm một phiên bản chạy động cơ diesel ở thị trường này.

nam 2017, hyundai se co 22 mau xe moi hinh 4

Kế hoạch này là một trong những nỗ lực của Hyundai nhằm leo lên top 5 các hãng xe lớn nhất Thế giới vào năm 2020. Hiện nay, hãng đang đứng ở vị trí thứ 8, với doanh số bán năm ngoái đạt 4,7 triệu chiếc (không tính thương hiệu con Kia). Tuy nhiên, để vươtn lên được top 5, Hyundai cần phải tìm cách cải tiến cả chất lượng của từng sản phẩm, do nhiều mẫu xe của hãng đã được đánh giá là không tin cậy.
Quang Nam/VOV Online Paultan

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage