Ngắm mẫu “xe bay” do Lamborghini thiết kế

VOV.VN - Phiên bản "xe bay" của Lamborghini có tên là Falco và được thiết kế bởi Tomas Zumalacarregui Arregui.

Ngày nay việc liên kết lĩnh vực ô tô với nền công nghiệp máy bay trực thăng đã cho ra đời loại hình taxi trực thăng, hãng siêu xe của Italy - Lamborghini mới đây đã tung ra một bản thiết kế mẫu "xe bay" của họ với phong cách.

 

Phiên bản này có tên là Falco và được thiết kế bởi Tomas Zumalacarregui Arregui.

   

Bạn có thể nhận thấy rằng, trực thăng thường không có thiết kế tinh tế, phong cách như những gì mà một chiếc xe luôn có.

 

Tuy nhiên, chiếc trực thăng này được phác họa bằng việc sử dụng rất nhiều góc cạnh và nó giống một nguyên mẫu từ một bộ phim khoa học viễn tưởng (đặc biệt với thiết kế cánh quạt song song kép như vậy) hơn là so với một sản phẩm của Lamborghini.

 

Những hình ảnh đang làm việc của chiếc trực thăng này ở bờ biển Italy cho thấy đây là một chiếc trực thăng có kích thước lớn, có thể trở nhiều hành khách (tổng cộng 9 người tính cả phi công và phụ lái) và hàng hóa.

 
Theo thiết kế, chiếc Falco sẽ có tốc độ di chuyển cao nhờ thiết kế khí động học.
 

Tuy nhiên, cabin của chiếc trực thăng vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện.

 

Nếu bạn tò mò muốn xem một nhà sản xuất xe hơi thiết kế một chiếc trực thăng như thế nào, hãy xem chiếc Airbus H160 do Peugeot thiết kế.

 

Nó dường như có cùng kích thước với chiếc Falco trên lý thuyết, mặc dù có ngoại hình ít hầm hố hơn và thiết lập cánh quạt truyền thống./.