Ngôi sao mới VinFast tiếp tục tạo dấu ấn tại Paris

“Ngôi sao mới” VinFast tiếp tục tạo dấu ấn tại Paris

VOV.VN -Các hãng thông tấn quốc tế vẫn tiếp tục khai thác thông tin về hãng xe đến từ mảnh đất hình chữ S, nhất là sau khi VinFast vừa giành Giải "Ngôi sao mới"
"ngoi sao moi" vinfast tiep tuc tao dau an tai paris hinh 1
Sau 2 ngày chỉ mở của cho báo chí, hôm qua Paris Motor Show bắt đầu mở cửa cho công chúng
"ngoi sao moi" vinfast tiep tuc tao dau an tai paris hinh 2
Gian hàng của VinFast tiếp tục thu hút khách quốc tế không kém 2 ngày đầu tiên dành cho báo giới. Đa số khách tham quan đều bất ngờ khi biết 2 mẫu xe VinFast đã ra đời chỉ sau 365 ngày.
"ngoi sao moi" vinfast tiep tuc tao dau an tai paris hinh 3
"Những gì VinFast đang làm quả thực là phi thường. VinFast đã phát triển được 2 mẫu xe và xây dựng một tổ hợp nhà máy hiện đại và quy mô tại Việt Nam sau chỉ vọn vẹn 1 năm" - ông Dan Verdie - Chủ tịch Autobest cho biết.
"ngoi sao moi" vinfast tiep tuc tao dau an tai paris hinh 4
Ông Francois Monsergent - đến từ thành phố Lille (Pháp) cho biết ông từng tham dự nhiều cuộc triển lãm xe hơi trước đây, Paris Motor Show luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt bởi nhiều hãng xe luôn mang đến điều bất ngờ. VinFast là một trong những điều bất ngờ của năm nay.
"ngoi sao moi" vinfast tiep tuc tao dau an tai paris hinh 5
Xứng đáng với tầm cỡ một trong 5 triển lãm ô tô lừng danh nhất thế giới, Paris Motor Show năm nay tiếp tục được các hãng ô tô nổi tiếng chọn để giới thiệu những mẫu xe mới, công nghệ mới.
"ngoi sao moi" vinfast tiep tuc tao dau an tai paris hinh 6
Paris Motor Show cũng được giới mộ điệu thích thú khi là nơi được lắng nghe và chiêm ngưỡng hành trình ra đời của mỗi thương hiệu.
"ngoi sao moi" vinfast tiep tuc tao dau an tai paris hinh 7
Đây còn là sân khấu để các hãng xe viết nên câu chuyện tương lai khi giới thiệu mẫu xe theo xu hướng futuristic - các mẫu xe tự hành, sử dụng công nghệ AI.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close