Rolls-Royce Phantom bản kỷ niệm sinh nhật lần thứ 115 có gì đặc biệt?

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Rolls-Royce Phantom bản kỷ niệm sinh nhật lần thứ 115 có gì đặc biệt?

VOV.VN - Theo Rolls-Royce, chiếc xe đặc biệt này sẽ sở hữu khoang nội thất với những tinh hoa nghệ thuật thủ công của hãng và chỉ có 1 chiếc được sản xuất.

Rolls-Royce và RM Sotheby's mới đây đã công bố dự án hợp tác mới nhất của mình đến với thế giới, một chiếc Rolls-Royce Phantom Bespoke đặc biệt, và chỉ được sản xuất duy nhất một chiếc nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 115 của thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh Quốc. Theo đó, chiếc xe này sẽ tìm kiếm chủ nhân của mình trên sàn đấu giá do chính RM Sotheby's tổ chức.

Chỉ duy nhất một tấm hình của chiếc Phantom từ dự án kỷ niệm 115 năm sinh nhật của Rolls-Royce được công bố. Có thể thấy chiếc xe sẽ sở hữu màu sơn đỏ tươi, với viền cửa và mâm xe được mạ crom. Những chi tiết khác của xe được tô đen một cách bí ẩn, có thể đây sẽ là những chi tiết được "thửa" riêng, cùng với nội thất của xe.

rolls-royce phantom ban ky niem sinh nhat lan thu 115 co gi dac biet? hinh 1

Theo Rolls-Royce, chiếc xe đặc biệt này sẽ sở hữu khoang nội thất với những tinh hoa nghệ thuật thủ công của hãng. Với ngoại thất màu đỏ, chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt này rất có thể sẽ sở hữu một số điểm nhấn màu đỏ trong toàn bộ nội thất xe.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cabin bao gồm bệ cửa đặc biệt và tấm biển cho biết đây là chiếc xe độc nhất. Mặc dù không mong đợi nhưng hãng xe sang Anh Quốc sẽ bọc khoang nội thất với các chi tiết biểu thị chiếc xe là độc nhất, nhưng chắc chắn chiếc xe sẽ đi kèm với một quyển sách nói về đặc điểm đặc biệt của nó.

Mua một chiếc Rolls-Royce Phantom là điều mà chỉ những người giàu có nhất mới có thể mơ ước và giá cho một chiếc Phantom thế hệ thứ 8 tiêu chuẩn khởi diểm từ 450.000 USD. Khi bạn bắt đầu đánh dấu vào các ô tùy chọn đắt tiền trên danh mục, giá có thể dễ dàng tăng vọt lên hơn 600.000 USD. Với suy nghĩ này, sẽ có mọi cơ hội rằng Phantom một lần bị ràng buộc cho khối đấu giá sẽ được bán với giá vượt quá 1 triệu USD. Chiếc Phantom thế hệ thứ 8 đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất trước đây đã được đấu giá với giá thắng cuộc ở mức 780.000 USD./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

SLNA - HAGL: Cuộc chiến không khoan nhượng

VOV.VN - HAGL cần một chiến thắng ở sân Vinh để xóa dớp còn SLNA muốn giành trọn 3 điểm để chấm dứt chuỗi 6 trận liên tiếp chỉ hòa và thua.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP