Ronaldo không phải chủ nhân của chiếc Bugatti La Voiture Noire

Ronaldo không phải chủ nhân của siêu phẩm Bugatti La Voiture Noire

VOV.VN - Trong một tuyên bố đưa ra trước TMZ, phát ngôn viên của Ronaldo cho biết: “Câu truyện này đã được thêu dệt. Anh ấy không hề mua chiếc xe đó”.

Mới đây nhiều tạp chí, trang thông tin và báo đã đăng tải việc siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo là chủ sở hữu của chiếc siêu phẩm Bugatti La Voiture Noire. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hoài nghi về điều này.

Những thông tin này bỗng dung nổi lên và trở thành chủ đề bàn tán sau vài tháng khi mà chiếc Bugatti "độc" nhất này đang được cho là thuộc về ông Ferdinand Piech – cựu Chủ tịch của Volkswagen Group. Đến nay, vẫn chưa ai có thể khẳng định chủ nhân của chiếc xe nhưng ít nhất có thể khẳng định đó không phải là Ronaldo.

ronaldo khong phai chu nhan cua chiec bugatti la voiture noire hinh 1
Người đứng đầu bộ phận PR của Bugatti – Tim Bravo chia sẻ trên Instagram.

Trong một tuyên bố đưa ra trước TMZ, phát ngôn viên của Ronaldo cho biết: “Câu truyện này đã được thêu dệt. Anh ấy không hề mua chiếc xe đó”.

Trả lời trước Instagram, người đứng đầu bộ phận PR của Bugatti – Tim Bravo cho biết, mặc dù đã được truyền thông liên lạc rất nhiều lần về việc ai là chủ sở hữu của chiếc La Voiture Noire, nhà sản xuất ô tô đến từ Pháp không thể bình luận bất cứ điều gì về những tin đồn trên ‘‘ít nhất là khi có liên quan đến khách hàng.”.

‘‘Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của họ và việc đó phụ thuộc vào họ, không phải chúng tôi, để quyết định xem họ có muốn công khai việc đó hay không. Do đó tôi không thể khẳng định hay phủ nhận những thông tin trên” - người đứng đầu bộ phận PR của Bugatti nói.

ronaldo khong phai chu nhan cua chiec bugatti la voiture noire hinh 2
Bugatti La Voiture Noire

Trong khi một số người cho rằng đó là một cách giải thích khéo léo cho việc Ronaldo là chủ nhân thực sự của chiếc xe. Nhưng ngược lại, nhiều người lại cho rằng Ronaldo không phải là người mua chiếc Bugatti La Voiture Noire.

Có những nguồn tin cho rằng, Bugatti đã tổ chức một cuộc đấu giá bí mật cho chiếc La Voiture Noire và chỉ cho những khách hàng hàng đầu được tham gia đấu giá. Trong khi Ronaldo là chủ nhân của một chiếc Veyron và một chiếc Chiron.

Một thông tin khác cho rằng, Ferdinand Piech - cựu Chủ tịch của Volkswagen Group là người thắng cuộc và sở hữu chiếc siêu xe với mức giá 18,66 triệu USD (tương đương 435 tỉ đồng)./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close