Topcar “nhá hàng” bộ Inferno Body Kit mới cho Mercedes GLC Coupe

VOV.VN - Với gói trang bị này, Mercedes GLC Coupe sẽ có ngoại thất màu xanh "Blue Gem", các khe hút gió lớn hơn, bộ lưới tản nhiệt mới và biểu tượng TopCar...

Hiện công ty độ xe của Nga - TopCar đang tham gia vào một dự án mới với việc nâng cấp chiếc crossover nhỏ gọn GLC Coupe của Mercedes.

topcar nha hang bo inferno body kit moi cho mercedes glc coupe hinh 1

Về ngoại thất, chiếc xe nhận được lớp sơn màu xanh "Blue Gem" của Topcar, các khe hút gió lớn hơn, bộ lưới tản nhiệt mới cùng biểu tượng TopCar thay cho logo "ngôi sao 3 cánh", nắp ca-pô tùy chỉnh, viền trang trí thân xe và cánh gió trên mui xe, bộ khuếch tán thể thao phía sau.

topcar nha hang bo inferno body kit moi cho mercedes glc coupe hinh 2
 

Xe được trang bị bộ la-zăng 5 chấu đơn lớn hơn và một loạt các chi tiết tối màu hơn so với mô hình GLC Coupe tiêu chuẩn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên, cho đến nay, Inferno chỉ được dành riêng cho chiếc GLE Coupe lớn và đắt tiền hơn -vốn đã có nội thất sang trọng hơn với các phụ kiện làm bằng sợi cacbon cho đến ốp gỗ, da cá sấu trang trí và thậm chí là còn có cả vàng 24K.

Vì vậy, có thể những tính năng tương tự cũng sẽ được áp dụng cho GLC Coupe nhỏ hơn - phiên bản mà cabin của nó không quá là cao cấp, sang trọng nhưng thực sự hiện đại hơn so với chiếc GLE. Vì GLE về cơ bản cũng đã "có tuổi" - GLE Coupe có kiến trúc nội thất của M-Class 2011 thế hệ thứ ba./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds