Topcar nhá hàng bộ Inferno Body Kit mới cho Mercedes GLC Coupe

Topcar “nhá hàng” bộ Inferno Body Kit mới cho Mercedes GLC Coupe

VOV.VN - Với gói trang bị này, Mercedes GLC Coupe sẽ có ngoại thất màu xanh "Blue Gem", các khe hút gió lớn hơn, bộ lưới tản nhiệt mới và biểu tượng TopCar...

Hiện công ty độ xe của Nga - TopCar đang tham gia vào một dự án mới với việc nâng cấp chiếc crossover nhỏ gọn GLC Coupe của Mercedes.

topcar nha hang bo inferno body kit moi cho mercedes glc coupe hinh 1

Về ngoại thất, chiếc xe nhận được lớp sơn màu xanh "Blue Gem" của Topcar, các khe hút gió lớn hơn, bộ lưới tản nhiệt mới cùng biểu tượng TopCar thay cho logo "ngôi sao 3 cánh", nắp ca-pô tùy chỉnh, viền trang trí thân xe và cánh gió trên mui xe, bộ khuếch tán thể thao phía sau.

topcar nha hang bo inferno body kit moi cho mercedes glc coupe hinh 2
 

Xe được trang bị bộ la-zăng 5 chấu đơn lớn hơn và một loạt các chi tiết tối màu hơn so với mô hình GLC Coupe tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, cho đến nay, Inferno chỉ được dành riêng cho chiếc GLE Coupe lớn và đắt tiền hơn -vốn đã có nội thất sang trọng hơn với các phụ kiện làm bằng sợi cacbon cho đến ốp gỗ, da cá sấu trang trí và thậm chí là còn có cả vàng 24K.

Vì vậy, có thể những tính năng tương tự cũng sẽ được áp dụng cho GLC Coupe nhỏ hơn - phiên bản mà cabin của nó không quá là cao cấp, sang trọng nhưng thực sự hiện đại hơn so với chiếc GLE. Vì GLE về cơ bản cũng đã "có tuổi" - GLE Coupe có kiến trúc nội thất của M-Class 2011 thế hệ thứ ba./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close