Thử khả năng chống đạn của Mercedes-Benz S-Class W220

VOV.VN - Trong video này, người đánh giá đã sử dụng một chiếc Mercedes-Benz S-Class W220 để xem khả năng chống đạn đến mức độ nào?

Mercedes-Benz S-Class được biết đến là mẫu xe Đức sang trọng và gần như gắn liền với thuật ngữ “chống đạn” khi nói về chất lượng tổng thể. Tất nhiên có nhiều phiên bản Mercedes-Benz S-Class thực sự chống đạn, nhưng mẫu W220 cũ này thì không phải một trong số đó.

Nhưng, chiếc xe liệu có tốt hơn những mẫu xe trung bình khác khi bị bắn? Điều này có vẻ như còn phụ thuộc vào loại súng được sử dụng.

Như khẩu Glock 19X 9mm, dù rất hiệu quả nhưng không phải là loại vũ khí có thể hạ gục được 1 chiếc ô tô, đặc biệt đối với những chiếc được chế tạo chắc chắn.

Trong clip chúng ta có thể thấy, đạn từ khẩu Glock có thể dễ dàng đâm xuyên qua chiếc xe, nhưng không thể so được với sức mạnh của khẩu Desert Eagle.

PC_Article_Middle
Loading...

Thực tế, một phát bắn xuyên qua nắp thân xe có thể đến được ghế sau, nhưng khó có thể qua được ghế trước, nên tài xế và hành khách thực sự có thể sẽ không bị thương.

Trong khi đó, một khẩu súng trường bán tự động như AR15 có thể khiến phát đạn xuyên qua nhiều lớp kim loại, chắc chắn người trong xe sẽ gặp nguy hiểm.

Tổng kết lại, nếu mẫu S-Class của bạn không thực sự chống đạn thì chắc chắn nó sẽ bị một khẩu súng trường bán tự động xuyên thủng./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Thế chiến thứ nhất sống động qua những bức ảnh được tô lại màu
VOV.VN - Những bức ảnh chụp Thế chiến thứ nhất đã được tô màu, để tái hiện sự tàn khốc của cuộc chiến mà không ai muốn sẽ xảy ra một lần nữa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x