Thử khả năng chống đạn của Mercedes-Benz S-Class W220

VOV.VN - Trong video này, người đánh giá đã sử dụng một chiếc Mercedes-Benz S-Class W220 để xem khả năng chống đạn đến mức độ nào?

Mercedes-Benz S-Class được biết đến là mẫu xe Đức sang trọng và gần như gắn liền với thuật ngữ “chống đạn” khi nói về chất lượng tổng thể. Tất nhiên có nhiều phiên bản Mercedes-Benz S-Class thực sự chống đạn, nhưng mẫu W220 cũ này thì không phải một trong số đó.

Nhưng, chiếc xe liệu có tốt hơn những mẫu xe trung bình khác khi bị bắn? Điều này có vẻ như còn phụ thuộc vào loại súng được sử dụng.

Như khẩu Glock 19X 9mm, dù rất hiệu quả nhưng không phải là loại vũ khí có thể hạ gục được 1 chiếc ô tô, đặc biệt đối với những chiếc được chế tạo chắc chắn.

Trong clip chúng ta có thể thấy, đạn từ khẩu Glock có thể dễ dàng đâm xuyên qua chiếc xe, nhưng không thể so được với sức mạnh của khẩu Desert Eagle.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thực tế, một phát bắn xuyên qua nắp thân xe có thể đến được ghế sau, nhưng khó có thể qua được ghế trước, nên tài xế và hành khách thực sự có thể sẽ không bị thương.

Trong khi đó, một khẩu súng trường bán tự động như AR15 có thể khiến phát đạn xuyên qua nhiều lớp kim loại, chắc chắn người trong xe sẽ gặp nguy hiểm.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tổng kết lại, nếu mẫu S-Class của bạn không thực sự chống đạn thì chắc chắn nó sẽ bị một khẩu súng trường bán tự động xuyên thủng./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thời tiết hôm nay: Sau oi bức, Hà Nội chuẩn bị đón không khí lạnh
VOV.VN - Trong ngày 21/2, Hà Nội không có mưa, sáng se lạnh, trưa chiều có nắng, nhiệt độ tăng cao nên có cảm giác oi bức.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds