Toyota là hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

VOV.VN - Toyota là thương hiệu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại 57 quốc gia trên tổng 171 quốc gia được Công ty bảo hiểm Veygo nghiên cứu.

Sau khi nghiên cứu trên 171 quốc gia, Công ty bảo hiểm Veygo đã đưa ra một danh sách những mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Theo đó, Toyota là hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, khi đứng đầu tại 57 trong số 171 quốc gia được nghiên cứu. Mỗi tháng có 7,8 triệu lượt tìm kiếm cho Toyota, trong khi đó Honda có 7 triệu và 6,4 triệu cho Ford.

Toyota đứng đầu số lượng tìm kiếm tại các nước như: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Nam Phi, Phần Lan, và Philippines.

Bản đồ phân bố mức độ tìm kiếm của các hãng xe trên thế giới.
Theo sau Toyota là BMW, đứng đầu số lượng tìm kiếm tại 25 quốc gia, đứng thứ 3 là Mercedes-Benz đứng đầu tại 23 quốc gia.

Đáng chú ý, hãng siêu xe Lamborghini cũng chứng minh được rằng, họ là một trong những thương hiệu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới khi đứng đầu ở tại 12 quốc gia (trong đó có Venezuela). Tesla được tìm kiếm nhiều nhất tại 7 quốc gia, trong đó gồm: Na Uy, Hà Lan, Hong Kong (Trung Quốc).

Trong khi đó, có nhiều hãng xe có khá ít người tìm kiếm, điển hình như Pagani, hãng xe có số lượng tìm kiếm ít nhất, xếp phía trên là Acura và Chrysler.

Đầu năm 2017, Carscoops đã đưa ra bản đồ chi tiết lượng tìm kiếm các hãng xe qua Google theo từng quốc gia. Tại thời điểm đó, Toyota cũng là hãng được tìm kiếm nhiều nhất, đứng đầu trên 74 quốc gia và BMW đứng thứ hai, đứng đầu tại 51 quốc gia và chiếm sự quan tâm lớn tại châu Âu và một phần của châu Phi./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hình ảnh chi tiết Toyota HiLux Invincible 50 phiên bản đặc biệt

VOV.VN - Toyota đã quyết định kỷ niệm 50 năm ra mắt HiLux với một vài phiên bản Invincible đặc biệt và phiên bản mới nhất là chiếc Hilux Invincible 50.

Rolls-Royce Phantom “ngầu” hơn sau khi qua tay hãng độ Mansory

VOV.VN - Mansory đã bổ sung một số bộ phận ngoại thất tinh tế nhưng không kém phần bắt mắt, với mục đích làm cho mẫu Rolls-Royce Phantom trở nên độc đáo hơn.

Cận cảnh xe ba bánh chạy điện Toyota I-Road tại VMS 2018

VOV.VN - Xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, mẫu xe concept Toyota I-Road chạy điện đã gây chú ý bởi thiết kế lạ mắt và nhỏ gọn.

Top 10 chiếc xe đáng tin cậy nhất năm 2018

VOV.VN - Top 10 chiếc xe đáng tin cậy nhất năm 2018 dựa trên đánh giá xe hơi hằng năm của Consumer Report 2018.

15 lời khuyên cho người chọn mua xe mới

VOV.VN - Để lựa chọn được một chiếc xe mới phù hợp với từng cá nhân, gia đình là điều khá mất thời gian. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn lựa chọn xe ưng ý.

Tin cùng chuyên mục