Toyota Land Cruiser hầm hố hơn sau khi được Wald độ lại

Toyota Land Cruiser hầm hố hơn sau khi được Wald độ lại

VOV.VN - Mới đây, hãng độ Wald International đã quyết định thay đổi diện mạo mới cho chiếc Toyota Land Cruiser thay vì nâng cấp khả năng off-road.
toyota land cruiser ham ho hon sau khi duoc wald do lai hinh 1
Toyota Land Cruiser được đánh giá là một trong những SUV tốt nhất tại thời điểm hiện tại cùng với trang bị hiện đại cũng như khả năng offroad nhưng phong cách vẫn bảo thủ. Chính vì thế, hãng độ Wald International đã quyết định thay đổi diện mạo mới cho chiếc Toyota Land Cruiser thay vì nâng cấp khả năng off-road.
toyota land cruiser ham ho hon sau khi duoc wald do lai hinh 2
Gói độ tên "Standard" sẽ bổ sung cho chiếc Toyota Land Cruiser thêm cản trước và cản sau với những đường nét thể thao. Qua đó nhằm tạo một cái nhìn mới mạnh mẽ, hầm hố hơn. Một cánh gió khí động lực học được gắn trên cửa hậu.
toyota land cruiser ham ho hon sau khi duoc wald do lai hinh 3
Cũng như gói độ "Standard" phần nâng cấp thứ hai của Wald có tên "Wide Body Program" đưa ngoại hình của Land Cruiser lên một tầm cao mới kết hợp các vòm bánh xe được mở rộng tạo nên sự khỏe khoắn cho xe.
toyota land cruiser ham ho hon sau khi duoc wald do lai hinh 4
Dải đèn pha LED hiện đại cùng đèn LED đi ban ngày.
toyota land cruiser ham ho hon sau khi duoc wald do lai hinh 5
Hệ thống ống xả cũng đã được Wald điều chỉnh lại với hệ thống ống xả mới làm từ thép không gỉ, âm thanh mạnh mẽ phát ra từ đầu xả kép hình khối ở hai bên xe.
toyota land cruiser ham ho hon sau khi duoc wald do lai hinh 6
Cũng tương tự, Wald còn thiết kế lại cùm phanh cho chiếc Toyota Land Cruiser mạnh mẽ hơn với bộ phanh kép 405 x 34 với 8 pít tông và các đường mạch phanh làm từ thép không gỉ.
toyota land cruiser ham ho hon sau khi duoc wald do lai hinh 7
Vành xe của hai gói độ trên đều được thiết kế lại, có kích thước 10 x 12 inch phía trước và 10,5 x 12 inch ở phía sau. Thêm vào đó, Wide Body Program đưa ra cho Land Cruiser một lựa chọn cho la-zăng 10,5 x 24 inch.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close