Toyota Land Cruiser hầm hố hơn sau khi được Wald độ lại

VOV.VN - Mới đây, hãng độ Wald International đã quyết định thay đổi diện mạo mới cho chiếc Toyota Land Cruiser thay vì nâng cấp khả năng off-road.

Toyota Land Cruiser được đánh giá là một trong những SUV tốt nhất tại thời điểm hiện tại cùng với trang bị hiện đại cũng như khả năng offroad nhưng phong cách vẫn bảo thủ. Chính vì thế, hãng độ Wald International đã quyết định thay đổi diện mạo mới cho chiếc Toyota Land Cruiser thay vì nâng cấp khả năng off-road.
Gói độ tên "Standard" sẽ bổ sung cho chiếc Toyota Land Cruiser thêm cản trước và cản sau với những đường nét thể thao. Qua đó nhằm tạo một cái nhìn mới mạnh mẽ, hầm hố hơn. Một cánh gió khí động lực học được gắn trên cửa hậu.
Cũng như gói độ "Standard" phần nâng cấp thứ hai của Wald có tên "Wide Body Program" đưa ngoại hình của Land Cruiser lên một tầm cao mới kết hợp các vòm bánh xe được mở rộng tạo nên sự khỏe khoắn cho xe.
Dải đèn pha LED hiện đại cùng đèn LED đi ban ngày.
Hệ thống ống xả cũng đã được Wald điều chỉnh lại với hệ thống ống xả mới làm từ thép không gỉ, âm thanh mạnh mẽ phát ra từ đầu xả kép hình khối ở hai bên xe.
Cũng tương tự, Wald còn thiết kế lại cùm phanh cho chiếc Toyota Land Cruiser mạnh mẽ hơn với bộ phanh kép 405 x 34 với 8 pít tông và các đường mạch phanh làm từ thép không gỉ.
Vành xe của hai gói độ trên đều được thiết kế lại, có kích thước 10 x 12 inch phía trước và 10,5 x 12 inch ở phía sau. Thêm vào đó, Wide Body Program đưa ra cho Land Cruiser một lựa chọn cho la-zăng 10,5 x 24 inch.

Viết bình luận

Tin liên quan

Toyota Corolla Sport giá 504 triệu đồng ở Nhật Bản trang bị những gì?

VOV.VN - Cuối cùng Toyota cũng đã ra mắt chiếc Corolla Sport mới tại Nhật Bản với 2 phiên bản động cơ hybrid và động cơ xăng turbo với giá bán 22.000 USD.

Ảnh chi tiết Toyota Wigo giá khoảng 300 triệu đồng vừa về Việt Nam

VOV.VN - Mới đây, mẫu xe giá rẻ Toyota Wigo bất ngờ xuất hiện tại một đại lý của Toyota Việt Nam với giá bán dự kiến khoảng 300 triệu đồng.

“Soi” Toyota Rush vừa về Việt Nam có gì nổi bật

VOV.VN - Sau những lời đồn đoán, hình ảnh mẫu SUV cỡ nhỏ Toyota Rush tại một đại lý của Toyota Việt Nam đã bất ngờ lộ diện và thu hút sự chú ý của người yêu xe.

Tin cùng chuyên mục