Video: BMW X5 cũ nát được “hô biến” thành xe off road chuyên nghiệp

VOV.VN - Một chiếc BMW X5 cũ nát bị bỏ ngoài bãi phế liệu đã được một nhóm thợ "cải tạo" lại thành một chiếc xe có khả năng off road thực thụ...

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, chuyên trang nước ngoài về ô tô xe máy - Carscoops đã đăng tải một đoạn video ghi lại quá trình "cải tạo" một chiếc BMW X5 cũ đã bị thải loại thành xe địa hình chuyên nghiệp.

Theo trang Carscoops, tất cả những gì cần để thực hiện là một chiếc BMW, một máy cưa và bạn bè để giúp công việc hàn. Chiếc BMW được sử dụng trong video là phiên bản X5 E53, là chiếc SUV thể thao đắt nhất trên thế giới tại thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, chiếc xe này không thể đáp ứng đủ điều kiện để chạy địa hình (off-road).

Dự án "cải tạo" BMW X5 cũ này bắt đầu với một chiếc xe nguyên bản, đã bị bỏ tại bãi phế liệu với vỏ xe nhiều chỗ bị móp và nhóm thực hiện đã lấy nó về để thực hiện dự án. Những chi tiết như nóc xe, kính chắn gió, khung cửa đã bị cắt ra khỏi thân xe.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau đó, một khung thép được hàn vào và bánh xe được độ thêm miếng đệm để lắp loại bánh đường kính lớn, thuận tiện cho việc off-road. Sau khi được độ lại, chiếc BMW X5 cũ nát đã có một hình dạng mới, hoạt động được trong điều kiện khắc nghiệt như: đầm lầy, lội qua nước ngập sâu...

Hiện tại, vẫn chưa biết chiếc xe này có can thiệp, sửa đổi hệ thống truyền động hay không. Nhưng theo video, chiếc BMW X5 này sử dụng động cơ V8 4.4 lít./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bảo Linh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds