Video: Đã mắt với màn drift tại Đồng Mô

Video: Đã mắt với màn drift tại Đồng Mô

VOV.VN - Diễn ra trong 15 phút tại Đồng Mô (Hà Nội), màn drift của các thành viên của Redline Racing đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả yêu thích xe.

Diễn ra bên lề của Giải đua xe địa hình 2019 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), màn drift xe của các thành viên Redline Racing đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích xe.

Chỉ diễn ra trong 15 phút, nhưng các tay lái đã đem đến một màn trình diễn ấn tượng, gay cấn với khả năng điều khiển xe điêu luyện.

Tuy nhiên, theo các tay lái khuyến cáo, đây là màn trình diễn đòi hỏi người lái phải được đạo tạo, có sự hiểu biết về các kỹ thuật và chiếc xe mình đang cầm lái, nên mọi người không nên bắt trước, tránh những rủi ro không đáng có.

Drift là một kỹ thuật lái xe mà trong đó, người lái xe cố tình làm thừa lái, gây ra sự trượt bánh sau, trong khi vẫn có thể điều khiển được chiếc xe theo hướng mong muốn ở tốc độ cao.

Một chiếc xe được xem như đang drift khi góc trượt ở phía sau lớn hơn phía trước trước khi vào góc cua, và bánh trước xoay ở hướng đối diện so với góc cua (ví dụ: Như chiếc xe rẽ trái trong khi bánh phía trước đang ở vị trí rẽ phải). Hiện nay, drift là một môn thể thao tương tự như những loại hình khác liên quan tới xe cộ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close