Chuyển làn ở tốc độ cao, 3 chiếc ô tô drift trên đường cao tốc

VOV.VN - Chuyển làn ở tốc độ cao, 3 chiếc ô tô trong video đã xảy ra va chạm khiến các xe như đang thể hiện khả năng drift ở trên đường cao tốc.

PC_Article_AfterShare_1

Chuyển làn đường có lẽ là điều rất quen thuộc với tất cả các tài xế khi tham gia giao thông; tuy nhiên, nếu chủ quan thì chủ xe có thể sẽ phải gánh chịu những tai nạn với hậu quả lớn.

Video sau đây là một lời nhắc nhở về vấn đề này và nên được sử dụng cho mục đích cảnh tỉnh cho họ về mối nguy hiểm tiềm tàng khi ngồi sau tay lái.

Đoạn phim được ghi lại bởi một camera hành trình trên đường cao tốc ở Colorado (Mỹ). Chiếc xe có camera đang di chuyển trên làn đường 3, vì lý do nào, tài xe điều khiển chiếc xe sang làn 2.

Video cho thấy còn có rất nhiều không gian phía trước chiếc xe và những phương tiện trên nó cũng đang di chuyển với tốc độ tương tự. Sau đó, một chiếc Ford Mustang và Volkswagen Golf đang đi với tốc độ khá nhanh và dường như họ đã bị bất ngờ. Vì không có đủ không gian cho cả hai xe trên làn 1 nên chúng đã va chạm với nhau.

Chiếc Mustang đã húc vào chiếc Chevy Malibu màu đỏ ở phía trên, trong khi Volkswagen Golf thì va chạm với chiếc xe camera rồi bắt đầu thực hiện màn drift xe như ở Nhật Bản. Thậm chí chiếc camera hành trình trong video còn bị lệch đi sang trái sau tác động của 2 chiếc xe.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Người lái xe Mustang đã bình luận trên YouTube rằng, lái xe Golf đã chuyển làn đường từ 2 sang 1 để vượt qua chiếc xe có camera nhưng anh ta di chuyển quá nhanh khiến cho chiếc Mustang không kịp xử lý. Nếu nhìn ở 2 phương diện thì rõ ràng Golf đã thực hiện hành động chuyển làn quá nguy hiểm, nhưng ngược lại, Mustang cũng lái xe quá nhanh khiến cho bản thân bị vướng vào vụ tai nạn đó./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER


CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

video tai nạn tai nạn giao thông va chạm giao thông

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds