Video Honda CR-V lật xe sau va chạm với Dodge Challenger

Video: Honda CR-V lật xe sau va chạm với Dodge Challenger

VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 1 ở Đài Loan khi chiếc Honda CR-V cố vượt lên và va chạm vào chiếc Dodge Challenger.

Những mẫu xe được sản xuất tại Mỹ nổi tiếng trên khắp thế giới là những chiếc xe lớn, nặng và kích thước "đồ sộ" đó khiến chúng trở nên ít phổ biến khi ra ngoài thị trường Mỹ.

Đoạn clip này được ghi lại trên Quốc lộ 1 ở Đài Loan (Trung Quốc). Mặc dù thời điểm xảy ra vụ việc là từ cuối năm 2016, nhưng gần đây nó đã xuất hiện trên Reddit.

video honda cr-v lat xe sau va cham voi dodge challenger hinh 1

Người xem có thể quan sát trong video, tất cả các phương tiện đang bắt đầu di chuyển chậm dần trên đường cao tốc và ở làn giữa có một chiếc Challenger màu đen (có thể được nhìn thấy ngay trước máy quay); ngay sau đó, một chiếc Honda CR-V màu trắng xuất hiện và đi lệch vào làn đường của Dodge. Có lẽ người lái xe Honda đã bị phân tâm hoặc ngủ gật sau tay lái nhưng cho dù lí do là gì thì kết quả của sự cố này lại khiến cho nhiều người khá bất ngờ.

Sau khi bánh xe bên phải phía trước của CR-V chạm vào khu vực 3/4 phía sau của Challenger, chiếc SUV đã "bay lên không trung" và lăn qua một bên. Có thể thấy rằng va chạm của Honda với Dodge là không quá mạnh nên thật bất ngờ khi thấy chiếc CR-V lại dễ dàng lật xe như vậy.

Có một vài ý kiến cho rằng chiếc xe nước Mỹ "rắn chắc" của Dodge là lý do khiến CR-V bị lật. Tuy nhiên, nhiều khả năng nó chỉ đơn giản là góc tiếp xác của chiếc Honda với Dodge./.

Video: Xe container húc xe con bay lên trời

VOV.VN - Một chiếc container bị nổ lốp đã đâm trực diện vào chiếc Kia Ceed khiến chiếc xe bay thẳng lên trời trước khi va vào một chiếc xe phía sau.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close