Video: Lái xe chống trả quyết liệt trong một vụ cướp xe

VOV.VN - Sở hữu một chiếc xe đắt tiền ở một số nơi có thể khá nguy hiểm bởi một số kẻ xấu sẽ rình rập để có thể cướp xe của bạn bất cứ lúc nào.

PC_Article_AfterShare_1

Đó là lý do tại sao ở một số quốc gia như Nam Mỹ phải có đơn vị chống trộm xe và nhìn vào những con số dưới đây chúng ta sẽ thấy điều này dễ hiểu. Trong khoảng thời gian từ năm 2016 và năm 2017, có không dưới 16.717 vụ trộm xe được báo cáo ở Nam Phi, cao nhất trong vòng 22 năm qua.

Vụ trộm xe này xảy ra vào tuần trước, vụ việc liên quan đến một chiếc Jeep Grand Cherokee trắng. Khi đang trong quá trình đánh xe vào nhà, người chủ đã để mở cửa ra vào nhà và điều này đã vô tình tạo cơ hội cho những tên cướp xông vào, che lối ra bằng xe của chúng.

Sau đó bọn chúng tiến tới đe dọa người lái chiếc xe Jeep bằng khẩu súng và cố gắng mở cửa xe nhưng may mắn là không thành công.

Trong một nỗ lực để thoát thân, người lái xe đã quyết định đẩy xe của bọn cướp ra ngoài. Tuy nhiên, mọi thứ đã đảo chiều một cách bất ngờ khi kẻ bị săn trở thành thợ săn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Không may là đây chỉ là đoạn phim đã được cắt ra, nên nhiều người sẽ không khỏi thắc mắc là điều gì đã xảy ra với tài xế của chiếc Grand Cherokee sau đó. Và mọi người chỉ có thể hy vọng rằng họ không bị thương, còn các nhà chức trách sẽ xuất hiện càng sớm càng tốt./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
30 người hợp sức giải cứu chàng trai Thái Lan nặng 300kg
VOV.VN - 30 lính cứu hỏa cùng hàng xóm đã hợp sức đưa Thongchai Jamjang, 26 tuổi, ở Prachuap Khiri Khan, Thái Lan ra khỏi nhà đến bệnh viện để điều trị.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds