Video Subaru Baja mất lái lao thẳng vào hàng rào

VOV.VN - Do tuyết rơi quá dày, chiếc Subaru Baja đã mất lái, lao thẳng vào trong sân một ngôi nhà và phá nát hàng rào gỗ.

PC_Article_AfterShare_1

Cũng như mọi năm, thường vào tháng 11 thì tuyết sẽ rơi ở một số bang tại Mỹ và tiếp nối đó là những sự việc liên quan đến tuyết. Tính đến nay, đã có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra do tuyết quá dày hay trơn trượt do tuyết; và mới đây là một sự cố của chiếc Subaru Baja.

clip subaru baja mat lai lao thang vao hang rao hinh 1

Tuy nhiên không có bất cứ thông tin nào về địa điểm của vụ tai nạn, tất cả được nhìn thấy qua hệ thống máy quay an ninh của một gia đình bên đường. Trong video, một tài xế dường như đã điều khiển chiếc Subaru của mình đi quá nhanh và mất kiểm soát nó.

Lúc chiếc Baja bắt đầu xuất hiện trong hình nó đã đi lệch khỏi đường và leo lên vỉa hè. Chỉ trong vài giây, chiếc xe đã trèo vào trong sân và phá nát hàng rào gỗ.

Sau khi va chạm, các miếng gỗ bắn ra tung tóe và tài xế đã dừng xe lại vài giây trước sự quan sát của một người hàng xóm đang dọn tuyết bên đối diện. Thay vì gọi cảnh sát hoặc để lại một lời nhắn cho chủ nhà, người lái xe vẫn tiếp tục di chuyển.

clip subaru baja mat lai lao thang vao hang rao hinh 2
Mẫu Subaru Baja đã bị "khai tử" sau 4 năm đưa vào sản xuất.

Không rõ là hiện nay người lái xe có bị bắt hay không, nhưng Subaru Baja là một chiếc xe rất hữu ích cho việc chạy trốn. Không chỉ vì đây là một mẫu xe khó nhận biết, hơn nữa trên thị trường hiện nay có rất ít mẫu xe này.

PC_Article_Middle

Doanh số bán hàng của Baja là khá thất vọng, Subaru đã ngừng sản xuất mẫu xe này chỉ sau 4 năm ra mắt. Dữ liệu của Carsalesbase cho thấy doanh số bán hàng của Mỹ đạt đỉnh điểm ở mức 10.694 chiếc vào năm 2003, nhưng con số đó nhanh chóng giảm xuống còn 6.239 chiếc chỉ sau 2 năm. Và mặc dù đã ngừng sản xuất vào năm 2006, nhưng các đại lý của Subaru vẫn có đủ số lượng trong kho để tiếp tục bán mẫu xe này vào năm 2008./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Subaru Baja clip tai nạn tai nạn giao thông video

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x