Video thợ máy người Nga “hồi sinh” chiếc BMW X5

VOV.VN - Sau nhiều giờ làm việc, những người thợ máy đã "hồi sinh" chiếc BMW X5 trở lại hoạt động như bình thường sau khi bị hư hỏng nặng nề sau tai nạn.

Chiếc BMW X5 mà bạn thấy ở đây có liên quan đến một vụ tai nạn nghiêm trọng và sự việc này đã khiến phần đầu bên trái của nó bị phá hủy hoàn toàn bên cạnh những thiệt hại nghiêm trọng khác ở phần còn lại.

Ở hầu hết các thị trường phương Tây, những chiếc xe này được đưa đến khu vực xử lí và tái chế. Nhưng đây không phải là những gì được làm tại Nga, chiếc SUV BMW X5 trong video được đưa vào sửa chữa giúp nó quay trở lại hoạt động.

Khi di chuyển đến tay người thợ máy - người được giao nhiệm vụ sẽ thay thế phần thân xe bị hư hỏng và sửa chữa cột A; và hệ thống treo của chiếc BMW X5 thế hệ thứ 3 này đã được chủ nhân của nó sửa chữa trước đó. Vì vậy, công việc đầu tiên là hàn trụ phía trước, sau đó là làm lại một vết lõm trên mui xe rồi kết thúc bằng việc lấp đầy những "vết thương" khác của nó.

Chiếc BMW X5 sau đó được chuyển đến cửa hàng chăm sóc để sơn lại. Khi trở lại, phần còn lại của các bộ phận bên ngoài sẽ được lắp đặt, bao gồm đèn pha, lưới tản nhiệt, vòm bánh xe và logo BMW trên mui xe.

Thời gian để chiếc xe có thể trở lại với tình trạng cao nhất là 7 ngày; trong đó, mất 3 ngày để sửa trụ A và lắp đặt các bộ phận cơ thể, và 4 ngày tại cửa hàng sơn.

Bạn có thể thấy hầu hết quá trình sửa chữa trong video dưới đây qua bàn tay của một người thợ máy Nga./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lotus chúc mừng Giáng sinh bằng đoạn video thú vị

VOV.VN - Mới đây, hãng xe Lotus đã tung ra một đoạn video chủ đề Giáng sinh hết sức thú vị với sự xuất hiện của chiếc Evora GT410 Sport vận chuyển cây thông.

Video: Tài xế ngủ gật tông thẳng vào cột đèn giao thông

VOV.VN -  Vụ tai nạn xảy ra ở Cairns, Queensland, Australia và tài xế điều khiển chiếc xe bị đâm được cho là đã ngủ gật.

Video: Cố đi lách, Nissan Murano nát đầu xe vì va chạm với xe tải

VOV.VN -  Vụ việc xảy ra tại Indiana (Mỹ) khi một chiếc Nissan Murano mất lái và lao vào một chiếc xe tải khiến toàn bộ phần đầu xe bị hư hỏng nặng...

Xúc động với video trước thềm Giáng sinh của BMW

VOV.VN - Trước thềm Giáng sinh, BMW đã bất ngờ tung ra một clip hết sức xúc động cho thấy sự tác động của công nghệ đến cuộc sống con người như thế nào.

Video: Vượt đèn đỏ, Toyota Camry bị xe bán tản đâm bung đầu

VOV.VN -Vụ tai nạn xảy ra tại Tracy, California (Mỹ) khi chiếc Toyota Camry đã cố vượt đèn đỏ và cuối cùng là một cú đâm mạnh từ chiếc bán tải F-150 vào đầu xe.

Tin cùng chuyên mục