Video thợ máy người Nga “hồi sinh” chiếc BMW X5

VOV.VN - Sau nhiều giờ làm việc, những người thợ máy đã "hồi sinh" chiếc BMW X5 trở lại hoạt động như bình thường sau khi bị hư hỏng nặng nề sau tai nạn.

PC_Article_AfterShare_1

Chiếc BMW X5 mà bạn thấy ở đây có liên quan đến một vụ tai nạn nghiêm trọng và sự việc này đã khiến phần đầu bên trái của nó bị phá hủy hoàn toàn bên cạnh những thiệt hại nghiêm trọng khác ở phần còn lại.

Ở hầu hết các thị trường phương Tây, những chiếc xe này được đưa đến khu vực xử lí và tái chế. Nhưng đây không phải là những gì được làm tại Nga, chiếc SUV BMW X5 trong video được đưa vào sửa chữa giúp nó quay trở lại hoạt động.

Khi di chuyển đến tay người thợ máy - người được giao nhiệm vụ sẽ thay thế phần thân xe bị hư hỏng và sửa chữa cột A; và hệ thống treo của chiếc BMW X5 thế hệ thứ 3 này đã được chủ nhân của nó sửa chữa trước đó. Vì vậy, công việc đầu tiên là hàn trụ phía trước, sau đó là làm lại một vết lõm trên mui xe rồi kết thúc bằng việc lấp đầy những "vết thương" khác của nó.

Chiếc BMW X5 sau đó được chuyển đến cửa hàng chăm sóc để sơn lại. Khi trở lại, phần còn lại của các bộ phận bên ngoài sẽ được lắp đặt, bao gồm đèn pha, lưới tản nhiệt, vòm bánh xe và logo BMW trên mui xe.

Thời gian để chiếc xe có thể trở lại với tình trạng cao nhất là 7 ngày; trong đó, mất 3 ngày để sửa trụ A và lắp đặt các bộ phận cơ thể, và 4 ngày tại cửa hàng sơn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bạn có thể thấy hầu hết quá trình sửa chữa trong video dưới đây qua bàn tay của một người thợ máy Nga./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

BMW X5 tai nạn phục hồi BMW X5 sau tai nạn phục hồi xe tai nạn video

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds