Ngủ gật khi lái xe, tài xế suýt phải trả giá

Tài xế Chevy Tahoe may mắn thoát nạn sau khi ngủ gật trên vô lăng

VOV.VN -Qua video có thể thấy tài xế điều khiển chiếc Chevy Tahoe đã mất lái khi đang lưu thông trên đường, nhưng rất may là không có va chạm nghiêm trọng xảy ra

Ngủ gật khi tham gia giao thông được cho là một trong những yếu tố nguy hiểm nhất. Nếu không may mắn thì điều này sẽ gây nguy hiểm cho chính bản thân người lái, hành khách trên xe và thậm chí là những người tham gia giao thông khác và người đi bộ.

Sự cố này đã xảy ra vào đầu tháng 12 theo thời gian trên Camera hành trình. Vụ việc chiếc Chevy Tahoe gặp nạn được quay lại từ góc nhìn của một chiếc xe tải khác đang lưu thông cùng chiều nhưng ở làn bên trong; theo như video, chiếc Chevy Tahoe đã chạy ra khỏi làn đường và may mắn là tài xế đã làm chủ được chiếc xe để tránh đâm vào cột điện.

Nếu chiếc Tahoe va chạm với cây cột điện, thì đó sẽ là một vụ tai nạn nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người lái xe, nhất là khi chiếc xe đang di chuyển ở tốc độ cao. Không chắc chắn chính xác người lái xe đã tỉnh ngủ và tiếp tục điều khiển phương tiện của mình lúc nào, nhưng điều quan trọng là anh ta đã tránh được chiếc cột điện.

Tuy nhiên, sau khi chiếc SUV trở lại làn đường nó vẫn tiếp tục quay vòng rồi trôi. Và có lẽ vì quá hoảng hốt mà anh ta đã không cài chế độ Park (đỗ xe) hoặc kéo phanh tay nên xe bị trôi . Nếu không có sự giúp đỡ của "người Samaritan" tốt bụng thì có thể sẽ xảy ra một vài sự cố không theo ý muốn tiếp theo./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close