Tài xế Chevy Tahoe may mắn thoát nạn sau khi ngủ gật trên vô lăng

VOV.VN -Qua video có thể thấy tài xế điều khiển chiếc Chevy Tahoe đã mất lái khi đang lưu thông trên đường, nhưng rất may là không có va chạm nghiêm trọng xảy ra

PC_Article_AfterShare_1

Ngủ gật khi tham gia giao thông được cho là một trong những yếu tố nguy hiểm nhất. Nếu không may mắn thì điều này sẽ gây nguy hiểm cho chính bản thân người lái, hành khách trên xe và thậm chí là những người tham gia giao thông khác và người đi bộ.

Sự cố này đã xảy ra vào đầu tháng 12 theo thời gian trên Camera hành trình. Vụ việc chiếc Chevy Tahoe gặp nạn được quay lại từ góc nhìn của một chiếc xe tải khác đang lưu thông cùng chiều nhưng ở làn bên trong; theo như video, chiếc Chevy Tahoe đã chạy ra khỏi làn đường và may mắn là tài xế đã làm chủ được chiếc xe để tránh đâm vào cột điện.

Nếu chiếc Tahoe va chạm với cây cột điện, thì đó sẽ là một vụ tai nạn nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người lái xe, nhất là khi chiếc xe đang di chuyển ở tốc độ cao. Không chắc chắn chính xác người lái xe đã tỉnh ngủ và tiếp tục điều khiển phương tiện của mình lúc nào, nhưng điều quan trọng là anh ta đã tránh được chiếc cột điện.

Tuy nhiên, sau khi chiếc SUV trở lại làn đường nó vẫn tiếp tục quay vòng rồi trôi. Và có lẽ vì quá hoảng hốt mà anh ta đã không cài chế độ Park (đỗ xe) hoặc kéo phanh tay nên xe bị trôi . Nếu không có sự giúp đỡ của "người Samaritan" tốt bụng thì có thể sẽ xảy ra một vài sự cố không theo ý muốn tiếp theo./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

tai nạn tai nạn giao thông ngủ gật khi lái xe xe bị mất lái video

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt giữ 1 trong 3 đối tượng đánh nhân viên an ninh sân bay
Đối tượng Trần Thị Lý, 1 trong 3 đối tượng tham gia hành hung nhân viên sân bay Nội Bài đã bị Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội bắt giữ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds