Video: Xe container húc văng xe con bay lên trời

Video: Xe container húc xe con bay lên trời

VOV.VN - Một chiếc container bị nổ lốp đã đâm trực diện vào chiếc Kia Ceed khiến chiếc xe bay thẳng lên trời trước khi va vào một chiếc xe phía sau.

Mới đây, camera hành trình của chiếc xe "trong cuộc" đã quay lại được một vụ tai nạn kinh hoàng, chiếc xe container trong video đã đâm trực diện vào chiếc Kia Ceed.

Người xem có thể thấy trong đoạn clip được cung cấp bởi Redditor, 3 chiếc xe đang cùng di chuyển trên một con đường gồm hai làn ở Ba Lan và chúng đang tiến đến gần một khúc cua. Ngay lúc đó, một chiếc xe contianer đang đi ở phía ngược chiều thì bị nổ lốp ở giây thứ 7.

Vụ nổ lốp xảy ra vào thời điểm rất nguy hiểm khi chiếc xe đang ở khúc cua và tài xế đã mất khả năng kiểm soát rồi sau đó va chạm với một chiếc xe đầu kéo khác trước khi đâm trực diện vào Ceed. Lực tác động là rất lớn, đến nỗi hai bánh sau của Ceed đã bị hất tung lên trời và lùi ra sau va chạm với chiếc xe có camera.

Đoạn clip kết thúc ngay sau đó, sau khi va chạm 2 chiếc xe con bị hư hỏng nặng đã dừng lại nhưng chiếc đầu kéo vẫn tiếp tục lao về phía trước và đâm thăng xuống khe núi. Còn chiếc Ceed thì cũng đã bị đẩy ra khỏi làn đường và nằm ở giữa hàng rào an toàn.

Thật may mắn khi không có ai thiệt mạng trong vụ tai nạn. Theo báo Express-Miejski, chiếc Ceed được điều khiển bởi một phụ nữ 22 tuổi và cô ta vẫn giữ được ý thức khi lính cứu hỏa đến hiện trường. Họ rõ ràng phải sử dụng các công cụ thủy lực để giải thoát cô ấy, ngay sau đó cô gái cũng đã được đưa đến bệnh viện còn những nạn nhân khác trong vụ tai nạn đều không bị thương nghiêm trọng./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close