Video: Xe hơi bị hố tử thần “nuốt chửng”

VOV.VN - Hình ảnh chiếc xe bị mặt đường "nuốt chửng" sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại và khiếp sợ sức mạnh từ mẹ thiên nhiên.

Tại một số quốc gia có thiên nhiên khắc nghiệt trên thế giới, việc bạn mua đúng loại bảo hiểm cho chiếc xe sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể khi gặp nạn.

hinh anh o to bi nuot chung boi ho tu than hinh 1

Trên các thềm lục địa thường xuyên xảy ra những biến động, đặc biệt là những khu vực gần các bến cảng. Nếu bạn đi ngoài đường và bắt gặp những hố lớn giữa lòng đường là chuyện hoàn toàn bình thường trên trái đất này.

Thật không may là những hố này có thể xuất hiện đột ngột dẫn đến sụp đổ đường ống, phá vỡ các cơ sở hạ tầng.

Trong clip là một chiếc xe bị "nuốt trọn" bởi một lỗ hổng trên mặt đường. May mắn thay là không có thiệt hại nào về người. Người dân xung quanh đều giữ hiểu và giữ vị trí an toàn cách nơi xảy ra vụ việc.

Một hố đen như vậy còn có khả năng nuốt cả một tòa nhà đại lý, như tại Nhật Bản năm ngoái. Đường kính hố có thể từ 27-30m, sâu 15m.

Vì vậy hãy lựa chọn mức bảo hiểm hợp lý cho chiếc xe yêu của bạn dù chuyện gì xảy ra cũng không phải lo lắng bất cứ điều gì./.

CTV Hải Phú/VOV.VN Theo: Carscoops

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Park họp khẩn BHL, Olympic Việt Nam vui vẻ “phơi thóc” sân xi măng
VOV.VN - Trong khi các cầu thủ Olympic Việt Nam vui vẻ khởi động vào buổi trưa ở Tây Java thì HLV Park Hang Seo bất ngờ họp khẩn với BHL trước trận ra quân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x