Volkswagen thưởng lớn cho các nhân viên

Volkswagen thưởng lớn cho các nhân viên

VOV.VN - Mới đây, Volkswagen cho biết, nhân viên của họ sẽ nhận được 5.577 USD tiền thưởng cho những đóng góp của họ vào năm 2019.

Mới đây, Volkswagen cho biết, nhân viên của họ sẽ nhận được 5.577 USD (khoảng 130 triệu đồng) tiền thưởng cho những đóng góp của họ vào năm 2019.

Mặc dù nhà sản xuất ô tô Đức chưa tiết lộ số lượng nhân viên sẽ được nhận tiền thưởng, nhưng họ nói rằng nó sẽ bị giới hạn với những người có trong thỏa ước lao động tập thể. Năm ngoái, Volkswagen đã tặng cho khoảng 100.000 nhân viên cho trong thỏa ước lao động tập thể số tiền là 5.310 USD (khoảng triệu đồng).

volkswagen thuong lon cho cac nhan vien hinh 1
 

Một tuyên bố được đưa ra bởi Volkswagen xác nhận rằng các nhân viên hiện tại đã nhận được thêm 1.900 USD vào tháng 11/2019 và sẽ nhận được thêm 3.700 USD còn lại vào tháng 5.

Giám đốc điều hành của Volkswagen AG - Tiến sĩ Herbert Diess cho biết: “Các nhân viên của Volkswagen một lần nữa đã thể hiện hiệu suất làm việc đáng ngưỡng mộ trong năm 2019. Những người đã đóng góp quan trọng cho sự kinh doanh thành công của Volkswagen. Theo thỏa thuận lao động tập thể, chúng tôi muốn cảm ơn họ vì sự cam kết của họ và công nhận đóng góp của họ trong sự thành công của công ty”.

“Năm 2019 là một năm khó khăn nữa đối với tất cả các nhân viên của chúng tôi. Tuy nhiên, một lần nữa, họ đã cùng nhau để đưa Volkswagen quay trở lại. Do đó, thật công bằng khi các nhân viên cũng nhận được một phần thưởng nho nhỏ trong thành công này của công ty, chính bản thân họ đã kiếm được số tiền này” - Chủ tịch của Hội đồng Công trình tổng hợp - Bernd Osterloh chia sẻ.

volkswagen thuong lon cho cac nhan vien hinh 2
 

Năm nay sẽ là một năm quan trọng đối với Volkswagen trong việc tiếp tục điện hóa các mẫu xe của. Đầu tháng này, nhiều tờ báo đã xác nhận rằng  chiếc Crossover ID.4 sẽ được ra mắt tại châu Âu vào cuối năm nay và sẽ được bán cũng như sản xuất tại châu Âu, Trung Quốc và Bắc Mỹ./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close