Hãng xe an toàn nhất thế giới - Volvo triệu hồi 507.000 xe ô tô vì nguy cơ cháy nổ

Volvo triệu hồi 507.000 xe ô tô vì nguy cơ cháy nổ

VOV.VN - Theo Automotive News Europe, Volvo đã thông báo triệu hồi 507.000 xe trên toàn thế giới do một bộ phận động cơ bị lỗi có thể gây cháy nổ.

Trong các cuộc điều tra tự tổ chức của Volvo, nhà sản xuất ô tô Thụy Điển đã xác định rằng ống nạp động cơ bằng nhựa có thể bị chảy và biến dạng, mặc dù nguy cơ xảy ra rất hiếm. Trong trường hợp xấu nhất, có khả năng xảy ra hỏa hoạn khoang động cơ cục bộ, Volvo cho biết.

Những chiếc xe bị ảnh hưởng thuộc diện triệu hồi lần này được sản xuất từ năm 2014 và 2019, có động cơ diesel 4 xi-lanh 2.0 lít. Các mẫu xe bị ảnh hưởng là: S60, S80, S90, V40, V60, V70, V90, XC90, và XC60.

hang xe an toan nhat the gioi - volvo trieu hoi 507.000 xe o to vi nguy co chay no hinh 1
Volvo tiến hành thu hồi 507,000 mẫu xe vì lỗi động cơ, mọi chi phí sẽ do hãng chi trả.

Tính tới thời điểm hiện tại, chưa có báo cáo nào về tai nạn hoặc thương tích cá nhân. Volvo cũng cho biết, tất cả những khách hàng sở hữu mẫu xe liên quan sẽ nhận được thư thông báo, kêu gọi họ liên hệ đại lý bán lẻ địa phương để có biện pháp khắc phục tình trạng.

Khi được hỏi cung cấp chi tiết về tác động tài chính tiềm năng để sửa chữa, phát ngôn viên của công ty Stefan Elfstrom từ chối đưa ra bình luận. Mọi chi phí sửa chữa liên quan đến việc triệu hồi sẽ do Volvo chi trả./.

Theo Paultan

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close