Ra mắt thanh gốm giúp tiết kiệm nhiên liệu ở Quảng Ngãi

VOV.VN - Với tuổi thọ sử dụng trên 10 năm, thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp vận tải tiết kiệm chi phí.

Sáng 23/11, tại thành phố Quảng Ngãi, công ty TNHH Giải pháp PlauMai Miền Trung đã tổ chức lễ khai trương và giới thiệu thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco, và trao chứng nhận Nhà phân phối độc quyền khu vực Quảng Ngãi.

Tham dự trong chương trình, đại diện Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco đã một lần nữa khẳng định những lợi ích đặc biệt mà thanh gốm PlauMai Eco mang lại với người tiêu dùng, doanh nghiệp. Sản phẩm nhận được đánh giá cao và sự quan tâm đặc biệt từ khách mời và đại diện các cơ quan báo chí và các doanh nghiệp tham dự.

Buổi lễ ra mắt PlauMai Eco tại Quảng Ngãi.

Với tuổi thọ sử dụng trên 10 năm, thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco được cho là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp vận tải cũng như người tiêu dùng giảm rõ rệt chi phí vận tải, bảo vệ động cơ cũng như môi trường một cách hiệu quả. Với người tiêu dùng, đặc biệt các doanh nghiệp tại Quảng Ngãi, đây là cơ hội để tiếp cận đến với một sản phẩm hỗ trợ phát triển kinh tế thiết thực và thân thiện môi trường.

Thanh gốm PlauMai Eco là một phát minh mới, được nghiên cứu, phát triển và đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 đến nay. Với sản phẩm thanh gốm PlauMai Eco, các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong dùng xăng hoặc dầu diesel có thể tiết kiệm được từ 10% – 15% nhiên liệu và giảm khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường.

Thanh gốm PlauMai Eco giúp các phương tiện có thể tiết kiệm được từ 10 – 15% nhiên liệu và giảm khí thải độc hại ra môi trường.

Được đánh giá có hiệu quả tốt và tác động tích cực đến môi trường, tiết kiệm chí phí vận hành, nhiều chuyên gia nhận định PlauMai Eco là giải pháp rất phù hợp để vừa phát triển kinh tế và vừa đảm bảo chất lượng môi trường không khí an toàn, trong khi nguồn nhiên liệu và năng lượng từ dầu mỏ vẫn chiếm vai trò chủ yếu./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thanh gốm giúp các phương tiện tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải

VOV.VN - PlauMai Eco là thanh gốm giúp các phương tiện có thể tiết kiệm được từ 10 – 15% nhiên liệu và giảm khí thải độc hại ra môi trường.

Những cách đơn giản giúp bạn lái xe tiết kiệm nhiên liệu

VOV.VN - Bảo dưỡng xe, lên kế hoạch chuyến đi, bơm lốp xe đủ căng, làm sạch lọc gió... có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu và tiền bạc của chính bạn.

Thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu giúp xe giảm thiểu 70% khí thải

VOV.VN - Thanh gốm PlauMai Eco được đưa trực tiếp vào các bình nhiên liệu và có tác dụng giảm tới 70% lượng khí thải độc trong các phương tiện giao thông.

Tin cùng chuyên mục